Vinhomes Giảng Võ – Cuộc sống chuẩn 5 sao

Sử dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ thầu chung cư Vinhomes Giảng Võ đã kiến tạo nơi đây thành tổ hợp căn hộ vip, cao cấp và xứng tầm chủ nhân. Ở đây, tất cả những nhà chung cư Vinhomes Gallery đều được Kiến trúc tinh tế, nhạy bén, đón ánh sáng, không khí thiên nhiên và được trang bj tiện ích cao cấp từ những thương hiệu top 1 thế giới giúp ưu việt hóa cảnh quan và bảo đảm logia thoáng rộng, …

Những nguyên vật liệu xây dựng được chủ đầu tư và căn hộ thầu lựa chọn kỹ lưỡng. Cùng với đó là hệ thống vách kính chống chói mang tới lượng ánh sáng vừa bắt buộc phải cho từng nhà.

 

Thiết kế thông minh tinh tế của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Hội tụ các ưu điểm hơn hẳn tại “tọa độ vàng”, tầm nhìn 360 độ kênh hồ đặc biệt, thiết kế sang trọn và dịch vụ 5 sao, Vinhomes Giảng Võ hút khách cũng là lý do dễ thấy. Trong tương lai gần, nơi đây chính là địa chỉ an cư xứng tầm cho giới tinh hoa và thành đạt.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc hẳn sẽ mang tới đa dạng sự bất ngờ bởi thiết kế thiết kế đạt chuẩn những dự án thế giới. Chủ thầu đã hợp tác cùng với các CĐT Kiến trúc bậc nhất trên thế giới để đem lại một tổng thể Kiến trúc xuất sắc, bỡ ngỡ ngay trong lòng đô thị vốn dĩ đã ồn ào nóng lên.

Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời hơn hẳn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo, xin mời khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực diện với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách quà tặng và đầu cơ Vinhomes Gallery chính diện từ tập đoàn qua form dưới đây
đẳng cấp Kiến trúc xứng tầm

 

Dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao

Một trong các yếu tố tạo ra sức hút chuyên biệt của Vinhomes Gallery đó chính là gần nội thất đẳng cấp, đơn vị còn kiến tạo một cuộc sống theo chuẩn 5 sao như: dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, căn hộ sinh hoạt cộng đồng rộng rãi với khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, thư viện, khu dịch vụ văn phòng…

 

Mang vóc dáng khỏe khoắn với các đường nét Kiến trúc góc cạnh vuông vắn, nhìn từ xa, chung cư Vinhomes Gallery tựa như những tòa chung cư cao tầng ở những nước hình thành Âu Mỹ. Lấy gam màu trung tính làm chủ yếu, tòa tháp mang lại luồng gió mới văn minh hiện đại và cực kỳ năng động.

Dự án Vinhomes Gallery – đẳng cấp Kiến trúc vượt thời gian

Với Kiến trúc hiện đại tinh tế như ở dự án Vinhomes Gallery, sức hút mạnh mẽ từ nhà đầu tư và giới đầu tư từ khi công trình chưa ra mắt cũng là điều dễ thấy. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận trọn vẹn theo thời gian, đặc biệt thời cơ chọn căn/tầng vị trí đầy đủ tiện ích nhất, xin mời quý vị liên hệ trực diện với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng tin mở bán Vinhomes Giảng Võ từ tập đoàn.

Khéo léo sử dụng kênh gió và ánh nắng thiên nhiên, dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế hàng đầu, nhà Vinhomes Giảng Võ vô cùng thoáng đãng và chứa đầy sinh khí, năng lượng xanh cho cuộc sống sung túc đủ đầy. Theo như các công trình trước của TĐ Vingroup hay Tân Hoàng Minh, các mảng màu sắc được sử dụng dự kiến sẽ là các gam màu trung tính có khoảng sáng tối vượt bâc hình khối những gian phòng.