Vị trí tỏa sáng của Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

Khu đô thị tọa lạc ở vị trí kilomet số 0 – trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, nơi quy tụ nhiều khu resort cao cấp và liền kề 2 sân gôn, Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng là Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng quy mô hàng trăm triệu USD, với view biển từ tất cả các nhà. Trên bãi biển đẹp , quyến rũ hàng đầu hành tinh ,trong tương lai Vanesea dự án condotel Pan Pacific Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành viên kim cương của dải đất miền Trung.

Vị trí đáng ganh tỵ Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

trong ngành Bất Động Sản thường có câu châm ngôn “ đầu tiên Vị trí – Thứ nhì Vị trí” để nói lên yếu tố vị trí đó là sống còn của từng Khu đô thị bất động sản. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí lại càng chính vì đó là một trong những tiêu chí để tạo thành một BĐS cao cấp và có giá trị dài lâu.

Vị trí tập quy tụ đa dạng tiện ích:

  • đằng trước dự án đó là hướng view không giới hạn ra bãi biển Non Nước – Một trong các bãi biển tốt nhất hành tinh do CNN bình chọn
  • Liền kề Khu đô thị là 2 sân Golf thế giới có quy mô không hề nhỏ nhất và hiện đại bậc nhất Đà Nẵng.

Đây cũng nguyên tắc mà MBLand và Tonkin Properties tuân theo khi lựa chọn vị trí tốt để xây dựng Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Bên cạnh địa vị đắc địa là khu đất trải dài dọc một trong những bãi biển tốt nhất hành tinh và phía sau là sân khu golf tươi đẹp, vị trí của Vanesea dự án condotel Pan Pacific Đà Nẵng còn có những điểm điểm nổi trội duy nhất. Tiện lợi cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng trẻ trung cuồng nhiệt cũng như thủ đô Hội An cổ kính cũng như quá dễ dàng đến với các điểm du lịch tư nhiên, từng di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn.. Với vị trí vàng và duy bậc nhất của mình, Vanesea condotel Pan Pacific Đà Nẵng xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Liên kết vùng Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

⊙ là sự lựa chọn xuất sắc để tận hưởng cuộc sống thượng lưu và những kỳ nghỉ đẳng cấp, Vanesea condotel Pan Pacific Đà Nẵng là trung tâm liên kết từng danh lam thắng cảnh và từng tiện ích cho cuộc sống thượng lưu :

Nằm trên một trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn, ngay sát cạnh sân Golf nổi tiếng Miền Trung

⊖ 20 phút để ghé thăm Phố cổ Hội An

⊖ 40 phút để tới Bán đảo Sơn Trà

⊖ 50 phút để đến và thưởng ngoạn cảnh đẹp của Bà Nà Hill.

⊖ Nếu muốn trải nghiệm khung cảnh ấn tượng ở Thánh địa Mỹ Sơn hay biển Lăng Cô, hành khách cũng chỉ mất 60 phút chạy xe

Mặt bằng Kiến trúc của Vanesea Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

từng căn biệt thự Vanesea condotel Pan Pacific Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất rộng 3ha với mật độ xây dựng chỉ 20% giúp đem đến cho cư dân một cuộc sống hài hòa với tự nhiên. Các phần tiết diện còn lại sẽ được tích hợp quần thể không gian cây xanh và nước và tiện lợi bảo đảm sẽ kiến tạo một không gian sống tuyệt đẹp cho các người dân tương lai của dự án. Điểm khác biệt bậc nhất trong thiết kế biệt thự Vanesea dự án condotel Pan Pacific Đà Nẵng đó được coi là 100% căn hộ đều có view kênh biển tuyệt đẹp.

Biệt thự Vanesea căn hộ condotel Pan Pacific Đà Nẵng bao gồm 70 căn trong đó có:

3 căn biệt thự 4 PN: 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 775m2 với Diện tích xây dựng 369m2.

7 căn biệt thự 3PN: 1 tầng lớp 1 được xây dựng trên lô đất rộng 620m2 với Diện tích xây dựng chỉ 309m2.

6 căn biệt thự 3PN: 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 350m2 với Diện tích xây dựng chỉ 174m2.

54 căn biệt thự 2PN: 2 tầng +1 lớp 2,3,4 được xây dựng trên lô đất rộng 257,5m2