TMS Luxury Đà Nẵng – sở hữu vị trí vàng

TMS Luxury Đà Nẵng được đánh giá là một trong những dự án nghỉ dưỡng được chờ đón nhất tại TP. Đà Nẵng năm 2017. Dự án hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện, vị trí đắc địa, môi trường sinh thái tốt, cộng hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp xứng tầm quốc. Sở hữu vị trí kim cương tại thành phố biển Đà Nẵng – nơi có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm du lịch tại khu vực.

Địa điểm hoàn hảo đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng

Vị trí không chỉ mang lại lợi thế về giao thông cho những cư dân sống tại dự án mà còn quyết định đến tiềm năng phát triển của chính dự án đó. TMS Luxury Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Và chắc chắn dự án sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dự án tọa lạc ngay mặt đường Võ Nguyên Giáp – trực diện trung tâm bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Hằng năm bãi biển đón hàng nghìn, hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước tới đây. Với vị trí khá đẹp và được đánh giá là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông rất hiện đại và hoàn thiện nên dự án TMS Luxury Đà Nẵng được thừa hưởng tất cả những ưu điểm và lợi thế giúp các hộ dân tương lai của dự án có thể di chuyển tới các vùng trong thành phố một cách dễ dàng

Liên kết khu vực TMS Luxury Đà Nẵng

Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, trung tâm kinh tế hành chính lớn của Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng TMS Luxury Đà Nẵng chỉ cách:

  • Cách cầu Sông Hàn: 2km
  • Cách Bà Nà Hill: 40k
  • Cách công viên Biển Đông: 0,5km
  • Cách bán đảo Sơn Trà: 6km
  • Cách biển Mỹ Khê: 200m
  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km

Hơn nữa, dự án nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp chạy dọc bãi biển Mỹ Khê, thuận lợi cho việc tham quan khám phá bãi biển Mỹ Khê – một trong 15 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây sẽ là một điểm cộng rất lớn trong mắt du khách – những người đang có nhu cầu nghỉ dưỡng của Đà Nẵng. Thành Phố Đà Nẵng đang triển khai nhiều chính sách nhằm thu hút nhà đầu tư, cải thiện cơ sở hạ tầng của thành phố để chuẩn bị cho APEC 2017 đang sắp diễn ra. Trong tương lai, Đà Nẵng sẽ là nơi tổ chức nhiều sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Với vị trí nằm trên con đường đẹp nhất thành phố biển lại gần nhiều trung tâm hành chính – kinh tế của Đà Nẵng, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ không chỉ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của khách du lịch mà còn có thể là các chính trị gia, các doanh nhân, nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới.