Tiện nghi tuyệt hảo số 1 ở chung cư Annecy Garden

Chung cư Annecy Garden Hoàng Mai đó là công trình nhằm phục vụ với các mong mỏi của nhiều người và mong muốn của những chủ thầu bất động sản về một KĐT cao cấp tại trung tâm quận Hoàng Mai, phía Nam của thủ đô Hà Nội. Ngày nay thì công trình Annecy Garden Hoàng Mai đã được tiến hành triển khai. Dự án được đầu tư bởi chủ thầu Dược phẩm Vimedimex với chủ thầu chịu trách nhiệm được coi là Vimefulland. Hiện nay dự án đã và đang nhận được các nghi vấn về tiến trình thi công cũng như các tiện ích và quyên lợi được hưởng khi sống trong khu chung cư cao cấp này. Và để đáp toàn bộ những thắc mắc này thì chung tôi xin sẻ chia đến bạn những tin tức cơ bản bậc nhất về dự án này để giúp cho mọi người có thể hiểu được phần nào về dự án Annecy Garden Hoàng Mai.

Vị trí có một không hai của chung cư Annecy Garden Hoàng Mai

công trình Annecy Garden có một vị trí hoàn hảo, nằm phía nam của Hà Nội nơi nối tiếp giáp với các tỉnh phía nam thuận tiện di chuyển. Là một lợi thế về sự hình thành thương mại như : Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương,…

bên cạnh đó là bến xe Nước ngầm, Giáp Bát, Ga thành phố Hà Nội, tiện dụng để tới bến xe Mỹ Đình từ trục đường vành đai 3. Giao thông quả thật là một ưu thế.

Từ công trình Annecy Garden cư dân có thể đơn giản di chuyển đến những điểm lân cận như:

  • Đại học quốc gia cách 1 km
  • hệ thống bệnh viện 19/8 cách 500m
  • Công viên hồ điều hòa 32Ha cách 500m
  • Hệ thống trường học giá trị cao: Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lê Quý Đôn,…trong khoảng 1Km

Ngoài ra Annecy Garden còn nằm một trong các quận chính của Hà Nội . Với kề bên tập chung khá nhiều những cơ quan hành chính, chủ đạo trị….

Kiến trúc nhà của Annecy Garden

những nhà Annecy Garden được thiết kế với Kiến trúc hiện đại, Với khoảng từ 82m2 đến 122m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ, bảo toàn mong muốn cho tất cả nhà đầu tư.

Nhìn vào mới xuất hiện được các nét thiết kế nhà cực kỳ đó là tinh tế nhạy bén và giàu lòng tâm huyết của chủ dầu tư. Muốn nhắm tới một nhà đầy đủ cho người dân sống trong công trình của mình. Các nhà được Kiến trúc thông thoáng, nhiều cửa sổ, khe thoáng chắc chắn ánh sáng tự nhiên cho căn căn hộ.

kế bên được xây dựng lên các biệt thự có các Kiến trúc không gian mở và cảnh quan sân vườn tiên tiến, thanh lịch, hòa nhã hứa hẹn sẽ đó là định hướng trong thiết kế đô thị hài hòa của trung tâm thành phố và sẽ đem lại cho cư dân một nơi an cư đầy mơ mộng.

Tiện nghi tuyệt hảo ở KĐT Annecy Garden

Được đầu cơ xây dựng tâm huyết của chủ thầu tạo nên một khu đô thị kết hợp hài hòa thiên nhiên với thiết kế cao cấp đương đại thế giới, các tiện ích cao cấp nhằm đem lại cuộc sống tuyệt hảo sức khỏe và tinh thần cho người dân.

Bên dưới Sân cũng được thiết kế trồng cây xanh, những giàn hoa bố trí cân bằng đẹp mắt tạo nên những khung cảnh lãng man, xinh đẹp. Vô cùng phù hợp cho cư dân tản bộ, đồng thời làm cho dự án có một bầu không khí thoáng mát trong sạch.

ở trong chung cư Annecy Garden nhà đầu tư cũng thoải mái với các hệ thống những tính năng nhất trong cuộc sống từ những sinh hoạt hằng ngày như : mua sắm, phòng tập gym, bơi lội, ăn uống, xem phim… Và các khu vui chơi cho mọi lứa tuổi, nơi chăm sống sắc đẹp, phòng thể thao và các sự kiện tổ chức cho các người yêu thích thể thao…

Thêm nữa do vị trí tốt của dự án Annecy Garden rất tiện dụng về giao thông, những công việc sinh hoạt trong cuộc Sinh sống tại bên ngoài căn hộ, vì dự án nằm bên cạnh những trung tâm như :

  • các siêu thị Metro, hệ thống bệnh viện, trung tâm thương mại…
  • kế cận những trường học ĐH như : THCS Hoàng MAi, trung học phổ thông, Bách Khóa, kinh tế, Xây Dựng…
  • Có các nơi vui chơi, ngắm cảnh của hồ Đền Lừ, Công Viên Thống nhất, Công viên Yên Sở, Sông Hồng