Tiện ích khu đô thị Bắc Dương Đông

Tiện ích khu đô thị Bắc Dương Đông Nằm tại thành phố Phú Quốc với vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng bầu trời bao la

khu đô thị Bắc Dương đông là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp thiên nhiên bao la với những công trình xây dựng hoành tránh, hiện đại, sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Hạ tầng Tiện ích khu đô thị Bắc Dương Đông khá hoàn thiện

Hạ tầng Tiện ích khu đô thị Bắc Dương Đông khá hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng đẹp, hiện đại tại Bắc Dương đông

Với ưu điểm về địa thế có một không hai, Bắc Dương đông vừa gần biển, vừa gần khu trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm có vẻ đẹp hoàn mỹ của vùng biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó là các hạng mục xây dựng tạo nên một cơ sở hạ tầng sang trọng, tiện nghi và đầy đẳng cấp tại Tiện ích khu đô thị Bắc Dương Đông như:

  • Các trục đường giao thông vòng quanh khu đô thị rộng, kết nối mọi điểm đến trong dự án nên thuận lợi cho việc di chuển của cư dân và khách du lịch.
  • Lần đầu tiên tại Việt Nam có đại lộ danh vọng tại Dự án Bắc Dương đông với hơn 2000 ngôi sao doanh nhân thành đạt.
  • Quảng trường rộng lớn, sân khấu pháo hoa nhạc nước lớn nhất tại Việt Nam.
  • Tại đây có hồi nơi dưỡng sinh với thành phần muối khoảng chất được lấy từ biển chết.
  • Sân tập Golf sang trọng hướng ra mặt biển bao la
  • Trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe Champa.
  • Khách sạn 5 sao Hacom luxury đẳng cấp quốc tế.
Tiện ích khu đô thị Bắc Dương Đông đẳng cấp nhất Phú Quốc

Tiện ích khu đô thị Bắc Dương Đông đẳng cấp nhất Phú Quốc

Bên cạnh đó là hệ thống nhà ở với khu nhà biệt thự có mặt tiền hướng ra biển với không gian xanh mát, là địa điểm lý tưởng để hưởng thụ cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Là các dãy nhà liền kề mặt phố cao đến 6 tầng, bao phủ bởi không gian xanh mát, hình thành nên căn nhà 2 trong một vừa để ở, vừa có thể kinh doanh rất độc đáo. Ở đó còn có hệ thống các căn hộ biển sang trọng, tiện nghi và vô cùng đẹp hứa hẹn là căn hộ trong mơ của tất cả mọi người.

Tiện ích khu đô thị Bắc Dương Đông còn có hệ thống trường quốc tế liên cấp, tạo môi trường học tập hiện đại, đạt chuẩn quốc tế cho con em cư dân sinh sống trong và ngoài khu đô thị. Các phòng khám quốc tế với trang thiết bị hiện đại, bác sỹ chuyên khoa cao cấp nên vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân luôn được đảm bảo tối đa.

Các khách sạn ba sao nằm rải rác khắp dự án, là điểm nghỉ dưỡng cho khách du lịch có giá cả hợp lý, tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều cư dân trong khu vực thành phố Phú Quốc