Tiện ích cao cấp tầm cao tại KĐT Stellar Garden

Người dân sống tại KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ được hưởng một quần thể tiện ích tầm cao gồm: trung tâm thương mại đẳng cấp, rạp phim sang trọng, quán ăn cao cấp, Spa săn sóc sắc đẹp cho chị em, dây chuyền nhà trẻ, khu giải trí giải trí, khu thể thao, HT lọc nước uống tại vòi, chuỗi lọc khí tươi, …

>>xem chi tiết: http://stellargardenlevanthiem.com/

Hệ thống lọc nước uống tại vòi và chuỗi lọc khí tươi chính là điểm nhấn điểm độc đáo của dự án chung cư. Với hệ thống tiện nghi này, cư dân có khả năng uống nước trực tiếp chỉ từ vòi và hưởng thụ không gian sống trong lành. Ngay lúc này, rất ít các dự án bđs đầu tư xây dựng dây chuyền lọc nước và hệ thống lọc khí tươi, phần vì chi phí xây dựng quy hoạch khá đắt phần vì cảm thấy không đòi hỏi thiết. Thực chất 2 chuỗi đó sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống an bình và đồng đều với tự nhiên.

Kiến tạo môi trường sống cho người dân Stellar Garden

Được triển khai quy hoạch xây dựng chỉ khoảng tháng 1/2016, dự án dự trù bàn giao vào quý IV/2018. Công trường đang thi công tầng 14, đã hoàn thành phần móng và 2 tầng hầm. CĐT đang mở bán 30% số lượng căn hộ với giá thành chỉ từ 30 triệu đồng một m2 với nhiều đãi ngộ cho các quý khách thứ 1. Theo đó, khi mua căn hộ tại Stellar Garde, khách hàng được tặng gói nội thất trị giá thành 100 triệu đồng tại Phố Xinh và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng ôtô Mazda 3 trị giá tiền 750 triệu đồng.

Kiến tạo một môi trường sống sang trọng nhưng vẫn bảo lãnh được yếu tố hài hòa với không gian xanh là những điều CĐT gửi gắm tại khu đô thị Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm. Cho đến thời kỳ hiện tại trong cùng phạm vi, khó có KĐT nào có thể so sánh với khu đô thị Stellar Garden tới vị trí, quy hoạch cũng như tiềm lực đầu tư thời gian dài. Với các giá trị tới địa điểm và dây chuyền tiện ích cao cấp, dự án Stellar Garden xứng đáng là sản phẩm bất động sản gây bão trên thị trường bất động sản phía Tây.

ảnh chụp tòa tháp Panorama Hoàng Văn Thụ Hoàng Mai

Quy mô TK chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Tòa nhà đôi Stellar Garden được phát triển với 2 tháp cao 30 tầng nối với nhau bằng khối đế TT thương mại cao 5 tầng, 2 tầng hầm liên thông trên tổng khu đất giáp 7.000m2. Từ tầng 6 về tầng 28 là những căn hộ với diện tích chỉ khoảng 92.2 m2 tới 153 m2 phù hợp với thị hiếu phong phú của các gia đình hiện nay. Hệ số phát triển thấp, mỗi sàn được bố trí chỉ có 7 căn hộ, 3 thang máy vận tốc cao của Mitsibishi, 2 thang thoát hiểm.

Được TK theo phong cách Singapore, mỗi căn hộ tại Stellar Garden đều được sắp đặt linh hoạt, vượt trội hóa D.tích sử dụng, bảo đảm giao thông không khí và ánh sáng thiên nhiên trong căn nhà. Là tổ hợp TT thương mại cao cấp, office-tel và căn hộ hạng sang cùng những tiện ích dịch vụ cao cấp khép kín phục vụ cư dân, Stellar Garden đem lại không gian sống và giải trí sang trọng cho người dân.

Với vận tốc tăng cường kinh tế nhanh và ổn định, khu vực phía tây thủ đô được xem như TT văn hóa, kinh tế, chính trường mới của Hà Nội khi đồng loạt chung cư cấp nhà nước đã được di dời về đây. Hạ tầng kỷ thuật lưu thông và dịch vụ cũng được đầu tư mạnh mẽ khiến sự thu hút của khu vực này trở thành mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không chỉ với các cư dân mới đang hoạt động tại những khu văn phòng cận kề mà cả những người dân tại nội thành cũng đang “dồn” ra hướng ngoài để có môi trường sống thoáng đãng hơn các khu dự án như Stellar Garden nằm ở phía tây thủ đô đang trở lên Hot hơn bao giờ hết.