Thông tin về hệ thống siêu thị dự án BĐS Cengroup

Bất động sản có thể nói là lĩnh vực chưa bao giờ mất đi vị trí top đầu những ngành, lĩnh vực nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Và không thể thiếu đi khi nhắc đến lĩnh vực bất động sản đó chính là hệ thống siêu thị dự án BĐS Cengroup. Để được biết thêm thông tin vui lòng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Tổng quan về hệ thống siêu thị dự án bất động sản Cengroup

Tính đến thời điểm hiện nay thì Cengroup đã có hơn 15 năm hoạt động kể từ lúc thành lập chính thức – năm 2002. Là một tập đoàn với quy mô khách hàng vô cùng lớn cùng với hệ thống đông đảo các công ty thành viên lớn nhỏ.

Tổng quan siêu thị dự án bất động sản Cengroup

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản Cengroup là một mô hình sàn giao dịch bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay với chất lượng và pháp lý công khai, minh bạch, đầy đủ. Có mặt ở cả 3 miền Tổ quốc Bắc – Trung – Nam, đại diện là 3 thành phố trung tâm đất nước là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản Cengroup đến nay vẫn không ngừng phát triển bền vững đi lên,

Bạn có thể truy cập website https://flipboard.com/@cengroup để xem thêm thông tin chi tiết về tập đoàn này

Các dự án thuộc hệ thống siêu thị dự án BĐS Cengroup

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản Cengroup là sự đa dạng và phong phú về quy mô, phong cách cùng với đó là sự phân phối ở rất nhiều các khu vực, tỉnh thành khác nhau. Có thể kể đến những dự án dưới đây:

Các dự án được phân phối bởi Cengroup

Dự án tại Hà Nội

– Dự án Hồng Hà Eco City nằm cách thủ đô Hà Nội về phía Nam khoảng 8km, với sự đầy đủ về tiện nghi hội tụ cùng với những thuận lợi về phong thủy nhà ở.

– Dự án Sky Central – dự án trung tâm, nổi bậc nhất phía Nam thành phố Hà Nội. Tại đây cư dân hoàn toàn được hưởng trọn vẹn tiện nghi về giao thông đi lại với rất nhiều các tuyến đường chính.

– Dự án Vinata Tower – dự án được rất nhiều chuyên gia bđs đánh giá là sở hữu “vị trí vàng” khu vực Cầu Giấy với hệ thống các tuyến đường giao thông hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Xem thêm danh sách các dự án tại Thanh Xuân hiện đang được phân phối bởi Cengroup tại https://vi-vn.facebook.com/duanchungcukhuvucquanthanhxuan/. Mọi thông tin đều được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất

Tổng quan dự án Vinata Tower

Dự án tại Hồ Chí Minh

– Dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước: Dự án nằm trong khu vực với sự phát triển hiện đại bậc nhất tại tp Hồ Chí Minh. Mỗi một căn hộ tại Thăng Long Home – Hiệp Phước là niềm ao ước của không ít cư dân.

– Dự án Chamrmington Iris: Là dự án với sự đánh giá cao về những đường nét thiết kế hiện đại và đẳng cấp kết hợp với hệ thống tiện ích hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sống và sinh hoạt của mọi cư dân.

– Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela: Đây là dự án thứ 3 trong chuỗi những dự án được thiết kế theo công nghệ 4.0 mà đối tượng hướng đến là những người trẻ có điều kiện.

Bên cạnh những dự án nổi bật trên thì còn vô số các dự án nằm trong hệ thống siêu thị dự án bất động sản Cengroup nằm ở những tỉnh thành khác nhau. Để được biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Datxanh25 theo số điện thoại hotline: 0989755825 hoặc website https://www.pinterest.com/datxanh25/