Thiên đường nghỉ dưỡng Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Với vị trí đẹp mắt Lạc Hồng Lotus Hạ Long như đó là thiên đường nghỉ dưỡng của mọi người dân Việt, không các sở hữu vị trí đẹp nơi đây còn được trang bị những tiện dụng tuyệt đẹp hứa hẹn cho cư dân tại đây được tận hưởng các cảm giác thú vị thoải mái top 1.

Đón gió biển mỗi sớm với căn hộ Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Mỗi Lễ sáng thức dậy, người dân ở dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long chỉ cần hé cửa sổ đã có thể phóng tầm mắt ra vịnh Hạ Long, cũng như hồ Yết Kiêu ngay xung quanh để đón nắng, gió biển, không khí trong lành… đi khắp các phòng. Nhờ vậy, các căn hộ ở Khu đô thị Lạc Hồng Quảng Ninh luôn thoáng đãng và chan hòa cùng thiên nhiên tuyệt hảo của Vịnh Hạ Long.

Ngoài ra ở Khu đô thị Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn cung cấp đến cho cư dân tại đây với từng đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình cáp HD, điện thoại được lắp cho 100% từng nhà. Từng tiện ích cơ bản cho nhà được cung cấp đầy đủ: Sân vườn và sân chơi nội bộ của tòa nhà được bố trí tại mái của khối đế, phù hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính độc lập, an toàn trong sử dụng cho khối Chung Cư.

Với mục đích sau cùng là hướng tới một cuộc sống giá trị cho người dân, TĐ đã cân nhắc vô cùng kỹ từ vị trí dự án, phong cách Kiến trúc, vật liệu xây dựng và nội thất căn hộ… nhằm bảo đảm không gian sống được đầu tư và chăm chút tỉ mỉ, vừa tạo vẻ mỹ quan, vừa giúp người dân đơn thuần nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo và tận hưởng không khí mát mẻ.

Toàn cảnh dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

  • Tên dự án: Chung Cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long (Quảng Ninh)
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu cơ Lạc Hồng
  • Vị trí: Phường Trần Hưng Đạo, trung tâm thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Ðơn vị tư vấn thiết kế: Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam-CTCP
  • Ðơn vị thi công: Công ty Cổ phần Ðầu tư Lạc Hồng
  • Tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Tư vấn và Kiểm định Xây dựng Hạ Long
  • tổng thể diện tích khu đất: 3.392,2 ha
  • Diện tích xây dựng: 2.527 m2
  • Mật độ xây dựng: 72,59%

Cuộc sống tiện nghi khi bạn lựa chon Lạc Hồng Lotus Hạ Long bao gồm từng tiện lợi chăm sóc sức khỏe, tinh thần và từng điều kiện tiện dụng mua sắm giáo dục cho thế hệ mới tại Lạc Hồng Hạ Long. Các tiện dụng tại đây bao gồm: căn hộ trẻ, khu vui chơi thư giãn, phòng tập GYM, sky bar, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng đa dạng tiện dụng sắm sửa trong nhà.

Các nhà được thiết kế ưu việt với tiết diện linh hoạt có vẹn toàn khoảng không đón nắng, đón gió tự nhiên, hệ thống thang máy tự động được cung cấp tiên tiến, cùng 2 tầng hầm để xe rộng rãi, có camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy, chữa cháy đạt chuẩn châu Âu… cùng nhiều tiện dụng cần thiết khác được bố trí trong một tổng thể khép kín giúp cho cuộc sống của người dân trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết.