Tây Hồ Riverview khu căn hộ thiết kế hợp phong thủy

Tây Hồ Riverview khu căn hộ thiết kế hợp phong thủy. Thái cực (tức là nơi trung tâm ngôi nhà) sẽ ít đa dạng quyết định sự phú quý, ấm êm cho mỗi thành viên sống trong ngôi nhà.

Tây Hồ Riverview và tầm chính của thái cực

Thường nói, con người có linh hồn, sự vật có thái cực. Vậy thái cực đó là gì? Theo “Kinh Dịch” mà nói, thái cực tức “có”, điểm bắt đầu, đó là khởi điểm, đó là mọi nguồn cội của lý, khí, số, tượng. Thái cực có tầm chính giống không hề kém với linh hồn của con người.

Thái cực trong căn hộ tại trên thực tế chính là trung tâm ngôi căn hộ, trong phong thủy người ta còn gọi “huyệt nhãn”. Đây Có thể nói điểm kết tụ sinh khí của cả ngôi căn hộ, đại diện cho linh hồn của nhà tại. Vì ý niệm này, thái cực ngôi căn hộ được xem là vị trí quá tôn quý.

Nếu lấy ngôi nhà ví như cơ thể con người thì vị trí trung ương cũng tương đương như trái tim của chúng ta, một cơ quan quan trọng bậc nhất trong cơ thể. do vậy, Kiến trúc trung tâm căn hộ càng đòi hỏi bắt buộc phải thận trọng và chăm chút hơn bất cứ không gian nào.


Nguyên tắc cần nhớ để căn hộ Tây Hồ Riverview có thái cực tốt

Thái cực ngôi căn hộ không thể đặt vật nặng

các vật thể cồng kềnh, nặng nề nếu đặt trong nhà tại thì hơn phân nửa trong số chúng đều sẽ ít đa dạng ảnh hưởng đến phong thủy ngôi căn hộ. đặc biệt khi vị trí trung tâm có vật nặng sẽ dễ làm “nghẽn” mất “huyệt nhãn”, không khí trong nhà khó qua lại, từ trường bị hỗn loạn, cản trở sinh khí và vượng khí phát huy hiệu ứng tích cực, thậm chí sinh khí còn có thể biến thành thoái khí, tử khí, cực kỳ bất lợi cho cuộc sống gia đình.

Nếu từng vật như bộ ghế sô pha, tủ sách, bàn không hề nhỏ, tủ tivi v.v… bố trí ngay thái cực thì càng nên thận trọng, đẳng cấp nhất nên lưu thông chúng sang một nơi khác thích hợp hơn.

Thái cực ngôi căn hộ không nên thiết kế cầu thang

Cầu thang lối đi thường xuyênnhiều người lên xuống, nếu đặt ngay vị trí trung tâm ngôi nhà sẽ làm “huyên náo” gần tôn nghiêm này, dễ khiến người trong căn hộ sinh ra cảm giác bị đè nén, ức chế, tinh thần dễ kích động, gia đình thiếu sự hài hòa, êm ấm.

Thái cực ngôi nhà không làm nhà bếp, toilet hay phòng lưu trữ

căn hộ bếp, căn hộ vệ sinh thường cảnh quan động, có nhiều lửa, nước sẽ làm mất đi từ trường tĩnh của thái cực. Thêm nữa, căn hộ vệ sinh hay phòng cất đồ đạc thường đa dạng bụi bẩn, uế khí, không thích hợp Kiến trúc ngay trung tâm ngôi căn hộ. Nếu phạm kiêng kị này, từng thành viên thường dễ sinh bệnh và vận thế kém.

Thái cực ngôi căn hộ không nên thiết kế giếng trời

nhiều người vì muốn không gian sáng sủa và tăng vẻ thẩm mỹ nên thường thiết kế giếng trời ngay trung tâm ngôi căn hộ. Lỗi phong thủy này có thể khiến cho năng lượng của “huyệt nhãn” bị thất thoát đi hết, ảnh hưởng không nhỏ đến sinh khí bên trong ngôi căn hộ, làm cho vận thế gia đình suy yếu.

Thái cực ngôi nhà không nên để trống

Vấn đề này vừa lãng phí cảnh quan tốt, vừa khiến cho từng thành viên trong gia đình ko có thời cơ “thừa hưởng” lợi nhuận từ thái cực. thực trạng này biểu trưng cho sự nghiệp của gia chủ không được xã hội công nhận, trong công việc không được cấp trên chiếu cố cũng không được cấp dưới tôn trọng.

Thái cực ngôi nhà thường là nơi tuyệt đẹp để thiết kế phòng khách. cảnh quan này thường là vị trí mọi người quay quần, trò chuyện, chia sẻ, thoải mái cùng nhau. những năng Số lượng tích cực từ vị trí trung tâm sẽ được phát huy tác dụng mỗi một thành viên.

đẳng cấp nhất nên tránh nhà kiểu “L” để không lãng phí thái cực

thường thường thường các ngôi căn hộ xây dựng theo hình chữ “L” thì trung tâm dễ lộ ra ngoài, cũng giống với việc thái cực bị trống rỗng. Kiến trúc này vừa lãng phí không gian, vừa gây mất cân bằng năng lượng cho cả ngôi căn hộ, dẫn đến nhiều ảnh hưởng bất lợi cho gia chủ.

Các ảnh hưởng bất lợi khi Tây Hồ Riverview thiếu vị trí trung tâm

Gia đình thiếu “chủ tâm cốt”

Biểu hiện trước tiên của một ngôi nhà bị gọi thiếu “chủ tâm cốt” chính là gia đình nhìn bề ngoài trông có vẻ phồn hoa nhưng lại thiếu sự gắn kết và khó bền vững. các thành viên trong căn hộ thường không có chung mục tiêu và dễ rời rạc, mỗi người một cách sống và chí kênh riêng, thậm chí thường diễn ra xung đột, bất hòa, mạnh ai nấy làm điều mình thích. Nói chung, khi ngôi nhà thiếu vị trí trung tâm thì cũng đồng nghĩa gia đình không có người đảm nhận vai trò và gánh vác việc k nhỏ chung của cả căn hộ.

Gia đình bất hòa về mọi mặt

Trung tâm căn hộ tại đảm nhận vai trò vận chuyển, điều tiết và phân phối năng lượng mọi phương kênh đối với ngôi nhà. vì vậy, nếu nhà của bạn không bao giờ có nơi gọi đó là trung tâm thì năng lượng các hướng tự nhiên sẽ tản phát riêng rẽ, không thể thống nhất và hài hòa.

Ảnh hưởng của kiểu căn hộ tại này thường khiến từng thành viên trong căn hộ mỗi người đều có định hướng “tự tung tự tác”, không nghĩ đến người khác, dễ sinh lòng ích kỷ, chỉ biết lợi nhuận cá nhân và thiếu tính hòa hợp, gắn bó. Về dài lâu, gia đình sẽ đối mặt với nguy cơ mâu thuẫn và xung đột ngày càng gay gắt, không thể hòa giải, có thể dẫn đến cục diện tan vỡ đáng tiếc.

Tai họa nhiều hơn

Khi thiếu vị trí trung tâm hoặc phạm kiêng kị trong phong thủy, các thành viên trong gia đình sẽ thường liên chuyện không mong muốn, tai họa đa dạng và có tính nghiêm trọng hơn bình thường.

đặc biệt đó là người đàn ông trong gia đình còn dễ sinh nhiều bệnh tật, hoặc sự nghiệp đa dạng trắc trở, dễ thất bại, bất đắc chí. Đồng thời, người nam trong căn hộ cũng trở thành thiếu đi uy nghiêm thiết yếu, không đủ bản lĩnh làm chỗ dựa chủ đạo cho cả gia đình.

Gia phong dễ bất chủ đạo

Ngôi nhà không có trung tâm cũng rất giống như ko có điểm then chốt đúng nghĩa. Nội bộ trong căn hộ thường xảy ra tình trạng không có tôn ti, trật tự, cuộc sống mỗi người vô kỷ luật và không bao giờ có trách nhiệm với nhau.