Sunshine Golf Land Villas

Đã sẵn sàng bàn giao các Liền kề Biệt thự Sunshine Golf Land Villas cho khách hàng

Thời điểm hiện tại, vào cuối năm 2018, Chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group đang gấp rút chuẩn bị thủ tục và hoàn thiện dự án này để có thể nhanh chóng bàn giao cho khách hàng những căn Biệt thự  Golf Land Villas với những ưu điểm tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư đã sãn sàng triển khai xây dựng và thực hiện công trình này, vậy bạn đã sẵn sàng hay chưa?

liên kết vị trí quanh Dự án Sunshine Golf Land Villas

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dù có giá bán không hề đắt đỏ, thế nhưng, do chính những thiết kế cũng như sự đẳng cấp, yếu tố sinh lời cao mà các Dự án Sunshine Golf Land Villas vẫn nhận được những lời đánh giá rất cao của nhiều chuyên gia về lĩnh vực bất động sản.

Một mô hình nhà phố thương mại sang trọng, đầy đủ tiện nghi, vừa có thể làm nơi an cư, lạc nghiệp cho bạn và gia đình, vừa có thể sử dụng mặt bằng để kinh doanh, bán hàng hay đầu tư cho thuê…. Tất cả đều có ở những căn Shophouse của dự án An Phú này.

Ngay từ những ngày đầu khi mới ra măt, các căn nhà phố thương mại tại đây đã thu hút được sự chú ý của biết bao nhiêu khách hàng cũng như những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Vào năm 2016 cho đến nay đã 2 năm kể từ ngày Biệt thự Sunshine Golf Land Villas  ra mắt, dự án được chủ đầu tư đảm bảo về kế hoạch thi công công trình và luôn bám sát tiến độ của kế hoạch đã đề ra.

Dự đoán, vào cuối tháng 12/2018, tập đoàn Sunshine Group sẽ chính thức bàn giao nhà cho khách hàng, cũng như đem đến những chương trình khuyến mại với nhiều phần qua hấp dẫn.

Cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi tại những căn nhà phố thương mại Shophouse mang phong cách thiết kế hiện đại đến từ Singapore tại dự án nghỉ dưỡng Villas sẽ mở ra cuộc cách mạng đầu tư bất động sản mới cực kỳ hữu hiệu cho những mô hình kinh doanh hiện đại với những hệ thống tiện ích đồng bộ đi kèm của khu đô thị Dương Nội.

XEM THÊM: Thông tin Dự án Sunshine Golf View Villas

Khu vực thi công Sunshine Golf Land Villas rất trọng điểm

Sản phẩm bất động sản cao cấp sẽ thực sự “đi tắt đón đầu” xu thế mới về các căn hộ vừa sử dụng để sinh hoạt, an cư, sinh sống, vừa có không gian kinh doanh, đầu tư mặt bằng sinh lời, mang lại một nguồn thu lớn và ổn định cho gia chủ.

Đến với Biệt tự Sunshine Golf Land Villas , cuộc sống thịnh vượng và an lành sẽ đang mở cửa để chào đón bạn.

Còn chần chừ gì mà không nhấc điện thoại lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trở thành chủ nhân của những căn shophouse hoàn hảo này và tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại bậc nhất nơi đây.

THAM KHẢO BÀI VIẾT: Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Sunshine Diamond in Golf