Sunshine Crystal River

 Cơ hội đầu tư vào Biệt thự Sunshine Crystal River Ciputra tây hồ với biên lợi nhuận lớn vô cùng, đầu tư lướt sóng hợp lý bởi các căn hộ tại đây có thiết kế đẹp

Trong tất cả gồm 10 dự án của tập đoàn Sunshine trên địa bàn Hà Nội, Dự án có quy mô 203040m2 tại Khu đô thị ciputra được đầu tư với số vốn siêu khủng không dưới 32875 triệu USD.

Ngay tại khu nhà ở  đẳng cấp thời thượng này là những căn hộ có  thiết kế độc đáo theo phong cách sang trọng, đẳng cấp và tinh tế với nội thất toàn là đồ đạc bình thường nhưng cũng có giá bán đắt như vàng .

Cư dân Sunshine Crystal River cũng sẻ được sử dụng 1 hệ thống tiện ích siêu sang bởi hàng loạt những dịch vụ hoàn hảo , có thể đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt đời thường của mỗi con người tại nơi đây.

Thiết kế đáng chờ đợi của Dự án Sunshine Crystal River

Mặt bằng thiết kế theo tiêu chuẩn Châu âu

Hướng tới kế hoạch ban đầu là xây dựng được những ngôi nhà thực sự đạt chất lượng cao để có thể mang đến cho khách hàng của mình cảm giác hài lòng tuyệt đối khi sự lựa chọn về các căn hộ, Cho nên Sunshine Group đã đưa ra 1 quyết định đó là phân làm 3 loại căn hộ chính là: căn 1 ngủ – 2 ngủ và 3 ngủ, trong đó:

  • Tất cả các căn hộ Sunshine Crystal River có thiết kế 2 phòng ngủ sẽ có diện tích trên dưới 71m2. Đây là diện tích khá hợp lý , trong đó có các phòng chức năng là 2 phòng ngủ, các khu vực sinh hoạt chung là phòng khách và phòng ăn với khoảng diện tích chiếm 34m2

XEM THÊM: http://sunshine-goldenriver.com/

bể bơi sang trọng tại Dự án Sunshine Crystal River

  • Toàn bộ căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ khoảng 102 m2 đến 109m2. Những căn hộ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhưng gia đình đang sống cùng bố mẹ cao tuổi , tuy có hơi chật 1 chút nhưng gia đình sẽ rất đầm ấm.
  • Quy hoạch căn hộ có thiết kế 1 ngủ với diện tích chỉ 34,56 m2. Đây thực sự là không gian sống lý tưởng cho đối tượng khách hàng chưa có sự dư dả về tài chính

Đến với  chung cư Sunshine Crystal River để tận hưởng niềm vui sống bạn nhé.

 

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Vị trí Dự án Sunshine Empire Tây Hồ