Mặt bằng chung cư Florence Mỹ Đình

Thiết kế chi tiết căn hộ tại Mặt bằng chung cư Florence Mỹ Đình

Là dự án được ra mắt khách hàng từ khoảng cuối năm 2016, cho đến nay sức hút của chung cư Florence vẫn không hề giảm sút khi chủ đầu tư bắt đầu mở bán đợt cuối cùng. Ngoài vị trí thuận tiện, hệ thống tiện ích đa dạng thì sức hút của khu nhà ở chất lượng cao này còn hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư từ chính thiết kế thông minh và hiện đại của mình.

ưu đãi tuyệt đối khi mua Mặt bằng chung cư Florence Mỹ Đình

ưu đãi tuyệt đối khi mua Mặt bằng chung cư Florence Mỹ Đình

Chi tiết phong cách xây dựng tại Florence

Tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, khoa học và có tính ứng dụng cao khi các kiến trúc sư tài ba đã tạo nên một không gian có thể tận dụng tối đa công năng sử dụng bên cảnh hệ thống cảnh quan đa dạng, gần gũi với thiên nhiên. Giúp cư dân tương lai được sống trong một căn hộ đầy đủ tiện nghi, tiện ích, tiện lợi và hưởng thụ tối đa.

Tại chung cư Florence, chủ đầu tư bố trí các căn hộ rất đa dạng, có diện tích từ 65m2 đến 226m2. Tùy theo diện tích mà bố trí số lượng phòng ngủ và diện tích khu sinh hoạt chung khác nhau.

  • Căn hộ 2 phòng ngủ được bố trí trong những không gian có diện tích từ 65 đến 84m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91 đến 118m2
tham khảo thêm Mặt bằng chung cư Florence Mỹ Đình

tham khảo thêm Mặt bằng chung cư Florence Mỹ Đình

  • Căn hộ Duplex có diện tích từ 148 đến 226m2 sẽ là không gian sống đẳng cấp và rộng rãi dành cho cả gia đình.

Ngoài phòng ngủ rộng rãi, các căn hộ tại Mặt bằng chung cư Florence Mỹ Đình còn có phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh được bài trí nội thất hiện đại và khoa học. Ban công rộng chính là khoảng không gian lý tưởng dành cho việc ngắm nhìn toàn khu vực phía Tây thành phố từ trên cao, tận hưởng bầu không khí trong lành hiếm có tại trung tâm.