LỰA CHỌN ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG MỘT QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN

Những tín hiệu tốt đầu năm của thị trường bất động sản đã và đang tạo động lực cho đa dạng dự án bung hàng. Trong đó có Oriental Garden Lê Văn Lương với quy hoạch đồng bộ, Kiến trúc phong cách tiên tiến, chính sách bán hàng hấp dẫn…

LỰA CHỌN ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG MỘT QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN

Nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, cách ngã tư Láng Hạ chừng 50m2, dự án Oriental Garden đó là dự án tạo được nhiều sự quan tâm, với nhiều đánh giá khác nhau bởi đây là Khu đô thị được xây dựng khi trục đường BRT đã chủ yếu thức đi vào quản lý.

cho dù nằm đối diện Trung Hòa – Nhân chủ đạo, kế cận được mệnh danh là “trung tâm mới” của thành phố Hà Nội, nơi tập trung của nhiều cơ quan, trụ sở các ngân hàng, doanh nghiệp nước ngoài, rất bên cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long, các đại sứ quán, khách sạn lớn… cùng những trục đường huyết mạch như đường Lê Văn Lương, đường cao tốc Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng… Nhưng đa dạng người vẫn lo lắng về tình trạng giao thông trong tương lai khi về sinh sống ở đây.

LỰA CHỌN ORIENTAL GARDEN LÊ VĂN LƯƠNG MỘT QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN

KIẾN TRÚC ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ ORIENTAL GARDEN 

Đường Lê Văn Lương và Tố Hữu được Kiến trúc theo tiêu chuẩn hiện đại, mặt cắt 40 m, 6 làn xe, bố trí dải phân cách và 2 bên vỉa hè 2 hàng điện cao áp, vỉa hè rộng 10 m.

dù vậy, nhiều chuyên gia vẫn cho rằng, nếu nhìn xa và nắm bắt được tin tức quy hoạch về quận Thanh Xuân, đường Lê Văn Lương thì người mua hoàn toàn có cơ sở để có thể yên tâm khi mua chung cư tại dự án The Golden Paml, cũng như đa dạng Khu đô thị nằm trong bên cạnh đường Lê Văn Lương.

Được biết, từ giữa năm 2016 đến nay, Sở Quy hoạch thiết kế Hà Nội đã phối hợp cùng UBND quận Thanh Xuân và UBND quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị ra mắt và bàn giao hồ sơ quy hoạch rõ hơn cải tạo, chỉnh trang hai bên tuyến đường Lê Văn Lương, tỷ lệ 1/500. Hay vừa rồi top 1 là xác định 3740/QĐ – UBND của TP Hà Nội về việc chỉnh trang đường Lê Văn Lương kéo dài. Theo đó, tương lai không xa, khi được quy hoạch đồng bộ, khu vực đường Lê Văn Lương dự kiến sẽ phát triển thành một trong các tuyết đường văn minh, tiên tiến hàng đầu của thành thị. Chính vì thế giá đất gần này có tiềm lực tăng giá nhanh.

ORIENTAL GARDEN HÀ NỘI KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Bao gồm 2 tòa nhà cao cấp Oriental Garden Hà Nội có khối đế tiên tiến với 2 tầng thương mại, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện dụng và dịch vụ dành riêng cho người dân ở tầng 6. Người dân tương lai tại Oriental Garden sẽ được trải nghiệm các tiện dụng dành riêng với hồ bơi hiện đại, phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…

Hơn 400 căn hộ có Diện tích linh hoạt 63-133m2 gồm 2 đến 3 phòng ngủ, được Kiến trúc theo phong cách dễ dàng nhưng tinh tế, hợp nhất với nội thất tiên tiến tạo ra không gian sống văn minh, lịch lãm. Từng phòng chức năng sẽ được bài trí khoa học, thích hợp với cung cầu sử dụng của từng thế hệ thành viên gia đình.

ngay cạnh việc gây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, sau khi hoàn thiện, Oriental Garden sẽ kết hợp giữa thiết kế xanh với kỹ thuật thi công hiện đại và hệ thống dịch vụ tiện tích đồng bộ dự kiến mang tới không gian sống thoáng mát và vùng lân cận gũi thiên nhiên.

Không chỉ là nơi an cư tuyệt đẹp, Oriental Garden Lê Văn Lương còn đem lại thời cơ tăng mạnh chất lượng Bất Động Sản cho quý khách hàng khi nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân – khu vực có tốc độ gây dựng nhanh, chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông.