làm thế nào để bán nhà mặt phố

Các ngôi nhà mặt phố chính chủ hiện nay đang có kết nối vùng như thế nào?

Sở hữu vị trí được coi là đẹp nhất tại khu vực phía Tây của Hà Nội, Nhà thổ cư đang được ưu ái bởi cảnh quan đặc sắc, bên cạnh hồ nước mênh mông, nên được khách hàng quan tâm đặc biệt.

Vậy dự án này có kết nối vùng như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để đánh giá về tình hình bất động sản ra sao.

Được kết nối với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại Thủ đô, đi kèm là những trục đường lớn cùng những khu vực văn hóa, kinh tế, đơn vị hành chính lớn của Việt Nam, Nhà phố được kết nối với những địa điểm cụ thể như:

+ Kết nối với các bến xe và sân bay: Dự án cách bến xe Mỹ Đình 1km, cách Ga Hà Nội 8km, cách sân bay nội bài gần 30km.

+ Kết nối với các trung tâm thương mại, các khu mua sắm và giải trí như: Trung tâm thương mại BigC The Garden 500m, BigC Thăng Long 2km; Trung tâm thương mại Lotte KeangNam 1km, Siêu thị Metro 3km; Sân vận động quốc gia Mỹ Đình 1km.

+ Kết nối với những bệnh viện lớn tại Việt Nam: Nhà mặt phố giá rẻ tại hà nội cách bệnh viện E 4km; Bệnh viện Phụ sản 3km; Bệnh viện 198 2km; bệnh Viện Nhi TW 3km; Bệnh viện Bạch Mai 7km.

+ Kết nối với các trường đại học nổi tiếng: Cách đại học Thương Mại khoảng 6km; Đại học khoa học Tự nhiên 5km; Đại học quốc gia Hà Nội 6km…. và các trường phổ thông nổi tiếng tại Việt Nam như Amsterdam, Đoàn Thị Điểm khoảng trên dưới 5km.

+ Kết nối với các tuyến đường trọng điểm: Đại Lộ Thăng Long, Đường cao tốc và đường sắt trên cao khoảng 1km.

+ kết nối với các khu đô thị tại Hà Nội như: khu đô thị Trung Văn, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính…..

Với những lợi thế về địa điểm cùng với sự kết nối vùng đã được chúng tôi thông tin đến quý khách hàng trên đây, bất động sản thổ cư xứng đáng được mang tên là dự án được mong chờ nhất hiện nay. Không chỉ có vậy, khu đô thị này còn là nơi được coi là một thành phố xanh giữa lòng thủ đô với độ thoáng mát và trong lành bậc nhất, khiến cho ai cũng mong muốn sở hữu ngay cho mình và gia đình căn hộ tại đây.

nhadatland luôn là đơn vị mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Mặc dù chưa đưa ra mức giá chính thức cho dự án này, nhưng hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đẳng cấp vượt trội mang mức giá vô cùng ưu đãi. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn về Nhà Hà nội cũng như đặt mua ngay căn hộ và nhận hàng ngàn khuyến mại từ nhà đầu tư.

BÀI VIẾT MỚI: Nhà mặt phố https://vi-vn.facebook.com/nhamatpho.info/