khu đô thị Tây Nam Kim giang

Sống vui khỏe tại khu đô thị Tây Nam Kim giang

Đóng vai trò là một dự án khu đô thị sinh thái cao cấp, Athena Fulland được xây dựng theo một quy chuẩn xanh quốc tế mà bất kỳ ai cũng mong muốn được sống tại đây không chỉ để được gần gũi với thiên nhiên hay trải nghiệm những giá trị sống đặc biệt mà đó còn là vì sức khỏe của cả gia đình.

bầu không khí tuyệt vời ở khu đô thị Tây Nam Kim giang

bầu không khí tuyệt vời ở khu đô thị Tây Nam Kim giang

Khi mà Thủ đô xinh đẹp của chúng ta ngày càng trở nên ô nhiễm thì một khu đô thị xanh như thế này thật sự cần thiết.

Thiết kế không gian xanh đặc biệt và tiện ích chăm sóc sức khỏe

Tại dự án lần này của mình, chủ đầu tư Vimefulland đã tạo nên một bản thiết kế hoàn hảo và quá trình thi công được giám sát gắt gao để có thể tạo nên một chỉnh thể bao gồm những dãy nhà, những căn biệt thự bao phủ bởi cây xanh bóng mát và vườn hoa tươi mới. Bởi vậy mà bầu không khí ở Athena Fulland luôn trong lành mát mẻ, cơ thể con người cũng vì thế mà khỏe mạnh hơn.

tận hưởng với khu đô thị Tây Nam Kim giang

tận hưởng với khu đô thị Tây Nam Kim giang

Bên cạnh đó, tại dự án này chủ đầu tư còn bố trí một bệnh viện đa khoa quốc tế chất lượng cao cùng nhiều phòng tập và spa chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp cho người dân một cách toàn diện nhất. Nhà vận hành thường xuyên tổ chức những buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ để giúp cho người dân luôn kiểm soát và kịp thời can thiệp đến các vấn đề sức khỏe của bản thân cũng như gia đình mình.

Với những giá trị sống hoàn hảo như thế này thì chắc chắn rằng khu đô thị Tây Nam Kim giang chính là khu đô thị đáng mơ ước nhất hiện nay.

Tin tức đầu tư: Dự án Vincity Thanh Hóa

Tin tức đầu tư: Dự án Khai sơn Premier