Khu đô thị Vincity Ocean park

Cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất của Khu đô thị Vincity Ocean park , theo như chúng tôi tìm hiểu thì phải tới đoạn tháng 8 năm 2018 vừa rồi thì Dự án mới chính thức xong phần động thổ.

Khu tổ hợp nhà ở và trung tâm thương mại rất hiếm có Vin Gia lâm sở hữu vị trí siêu đẹp với tầm nhìn trực diện về phía cạnh Trâu Quỳ do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư. Với khả năng tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý các ngành kinh tế của mình, chắc chắn tại dự án này Vin sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm BĐS chất lượng tốt và đúng tiến độ xây dựng không cần phải suy nghĩ đắn đo.

Xem thêm: Chung cư Vincity Ocean Park https://medium.com/@vincityoceanpark

Mua nhà ngay tại Vincity Gia Lâm

Tiến độ dự án Hiện tại đang tới đâu??

Dự án được thi công xây dựng trực tiếp bởi tổng thầu là công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Conteccons, một trong 5 cái tên lớn nhất trong danh sách top 5 nhà thầu lớn nhất Việt Nam hiện nay. Conteccons chính là một lão làng của ngành xây dựng và gắn liền với nhiều dự án có quy mô lớn trên cả nước. và cũng đã triển khai rất nhiều dự án uy tín trên toàn quốc. Đây cũng là đơn vị hợp tác chiến lược, đã song hành với rất nhiều các dự án Bất động sản của Vingroup

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của mình, Công ty xây dựng này liên tục cập nhật những công nghệ, máy móc ngành xây dựng mới nhất trên thế giới cùng đội ngũ nhân viên hiện trường, nhân viên quản lý chất lượng cao nên việc thi công dự án Vin Ocean Park đúng chất lượng và kịp tiến độ là vấn đề hoàn toàn có thể đạt được một cách dễ dàng.

sở hữu căn hộ độc đáo tại  Vincity Gia Lâm

Dự án chính thức khởi công xây dưng vào đầu tháng 7 năm 2018, sau khoảng 1 tháng triển khai thì cho tới thời điểm hiện tại toàn bộ phần móng của 2 tòa nhà đã gần như hoàn thành với chất lượng và tiến độ đảm bảo sẽ đúng như kế hoạch đã đề ra ban đầu. Cam kết với khách hàng về 1 ngôi nhà ở tuyệt vời nhất.

Với sự hoàn chỉnh cả về chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng đến đơn vị thiết kế, vận hành và phát triển thì chắc chắn ngay khi hoàn thành vào năm 2019 sắp tới, dự án sẽ là chốn an cư và nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi khách hàng khi đến với Đà Nẵng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm – [ Cập nhật] Website bán hàng chính thức