khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Vị trí khu đô thị TNR Star Bắc Giang

TNR là tập đoàn tiên phong trong vấn đề khai thác các khu đất có tiềm năng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực BĐS, đặc biệt là các thị trấn hay thành phố ven Hà Nội.

sơ lược về khu đô thị TNR Star Bắc Giang

sơ lược về khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Chúng ta đã từng biết đến hàng loạt cái tên như TNR Phố Nối, TNR Đồng Văn…và  giờ sẽ là DỰ án tại Hiệp Hòa tọa lạc tại tỉnh Bắc Giang và chắc chắn rằng bằng chính những ưu thế của mình, dự án này sẽ tạo nên cơ hội có một không hai cho người dân trong khu vực.

Vị trí đắc địa của bất động sản Hiệp Hòa

Dự án tọa lạc tại trung tâm thị trấn Thắng – Hiệp Hòa – Bắc Giang nơi có tuyến đường huyết mạch quan trọng chạy thẳng ra Sóc Sơn – Hà Nội và cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Cũng chính vì tuyến đường quan trọng này nên hàng ngày lưu lượng xe cộ, hàng hóa lưu thông qua đây cũng đông.

nét đẹp tiềm ẩn của khu đô thị TNR Star Bắc Giang

nét đẹp tiềm ẩn của khu đô thị TNR Star Bắc Giang

Với lợi thế về đường giao thông nên hiện nay thị trấn Thắng nói riêng và huyện Hiệp Hòa nói chung cũng đã đón khá nhiều các khu công nghiệp,các công ty nước ngoài vào đầu tư nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng. Bởi vậy mà khi sống tại khu đô thị TNR Star Bắc Giang quý vị và cả gia đình mình sẽ được hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích ngoại khu quan trọng, từ trường học, bệnh viện đến chợ dân sinh.

Ngoài ra, chính trong nội khu dự án cũng sẽ được chủ đầu tư bố trí nhiều dịch vụ tại chỗ, giúp cho cuộc sống của người dân được nâng lên ở mức tối đa không hề thua kém bất kỳ một khu đô thị nơi trung tâm thành phố nào.

Xem tin tức: Dự án Khu đô thị Xuân Hòa