khu đô thị Phùng Khoang Hà Đông

Những tiện ích có tại khu đô thị Phùng Khoang Hà Đông

Tiện ích tại chỗ chính là yếu tố quan trọng đối với việc nâng cao chất lượng sống của cư dân khu đô thị. Hiểu được điều này nên chủ đầu tư Nam Cường  đã tạo nên một hệ thống những tiện ích siêu hoành tráng ngay tại tầng 1, 2, 3 và tầng 4 của tòa nhà trung tâm, giúp cho cư dân tương lai của mình có thể sở hữu một cuộc sống trên cả sự tuyệt vời.

hạng mục tuyệt vời tại khu đô thị Phùng Khoang Hà Đông

hạng mục tuyệt vời tại khu đô thị Phùng Khoang Hà Đông

Những tiện ích có tại khu đô thị được quy hoạch bài bản

Khi sống tại nơi này quý vị cùng gia đình mình sẽ được hưởng thụ một chất lượng sống cao bậc nhất khu vực không chỉ bằng các tiện ích ngoại khu hay cơ sở hạ tầng đồng bộ mà đó còn là các dịch vụ, tiện ích tại chỗ chất lượng cao khác như:

  • Không gian xanh mát: Tỷ lệ cây xanh cao và sự xuất hiện của hồ điều hòa chính là yếu tố cơ bản tạo nên bầu không khí trong lành, đóng vai trò như một lá phổi xanh để loại bỏ hoàn toàn khói bụi, tiếng ồn từ bên ngoài tạo cho cư dân một chất lượng bầu không khí không thể tuyệt vời hơn.
từng phân khu ở khu đô thị Phùng Khoang Hà Đông

từng phân khu ở khu đô thị Phùng Khoang Hà Đông

  • Tiện ích tại chỗ đa dạng: Bạn sẽ tìm thấy những tiện ích tại chỗ chất lượng cao như phòng tập Gym, Spa cao cấp, phòng khám đa khoa, nhà trẻ, bể bơi trong nhà… tất cả những nơi này sẽ khiến cuộc sống của bạn cùng gia đình trở nên tiện lợi hơn.
  • Sự an toàn: An toàn cháy nổ và an ninh công cộng chính là điểm cộng lớn mà nơi đây sở hữu.

Nhìn chung, khu đô thị Phùng Khoang chính là chốn an cư trong mơ của mọi gia đình.

Xem thêm: Dự án The Terra An Hưng