khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Tìm hiều về chủ đầu tư khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Với bất kỳ một dự án bất động sản nào vấn đề quan tâm đầu tiên của tất cả mọi người đó chính là chủ đầu tư của dự án. Đây là đơn vị hậu phương vững chắc có vai trò quan trọng quyết định đến độ hot của dự án.

cái nhìn rõ nét hơn về khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

cái nhìn rõ nét hơn về khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Dự án có chủ đầu tư là công ty TNHH Nam Hồng, là đơn vị chiếm được thiện cảm rất lớn của khách hàng vì có tiềm lực phát triển vững mạnh.

Tìm hiều sâu hơn về chủ đầu tư là ai??

Công ty TNHH Nam Hồng được thành lập vào năm 1998, đã có 20 năm hoạt động và phát triển. Lĩnh vực hoạt động trong thời gian đầu của công ty đó là xây dựng hà tầng giao thông. Ngay từ giai đoạn tỉnh Bắc Ninh tách tỉnh và tái lập tỉnh mới thì Nam Hồng đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy móc, thiết bị và mở rộng thêm nhiều ngành nghề sản xuất kinh doanh hơn. Dự án khu đô thị Nam Hồng đã chứng minh được khả năng kinh tế vững mạnh của đơn vị này.

mặt bằng chung của khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

mặt bằng chung của khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn

Nam Hồng nhận thức rõ ràng được vị trí, vai trò và trách nhiệm của mình trong việc thực hiện theo đúng chính sách của Đảng và nhà nước để phát triển kinh tế. Vì vậy mà khu đô thị Nam Hồng Từ Sơn là một ví dụ cho thấy Nam Hồng luôn đi đầu trong việc tham gia các phong trào thi đua kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động.

Xem thêm: Nhà mặt phố Quận Hoàn Kiếm