Hệ thống an ninh tiên tiến bậc nhất được áp dụng vào chung cư Bohemia

Sống tại thủ đô Hà Nội, việc bảo vệ anh ninh là vô cùng quan trọng vì vậy rất nhiều dự án căn hộ chung cư đã áp dụng những công nghệ tiên tiến tuy nhiên hiếm có dự án nào đầu tư hệ thống an ninh an toàn bậc nhất như chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng.

Hệ thống an ninh tiên tiến bậc nhất được áp dụng vào chung cư Bohemia

Hệ thống an ninh tiên tiến bậc nhất được áp dụng vào chung cư Bohemia

HỆ THỐNG AN NINH CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả nhân viên an ninh tại chung cư Bohemia đều được huấn luyện đặc biệt, có trình độ chuyên môn cao và đều tốt nghiệp những khóa nghiệp vụ về bảo vệ + võ thuật chính quy. Máy móc cho dù tối tân đến đâu cũng không thể nào thay thế được đội nhân viên chuyên nghiệp như vậy. Tất cả các nhân viên an ninh tại chung cư Bohemia đều có lí lịch sạch, sức khỏe tốt, thường xuyên được đào tạo kỹ năng xử lý những tình huống khó thậm chí là chống bạo động, chống khủng bố.

Ngoài đào tạo về kỹ năng, các nhân viên an ninh tại chung cư Bohemia còn được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, luôn coi trọng công việc và xứ mệnh của bản thân.  Tôn trọng tuyệt đối không gian sống của người dân, luôn giúp đỡ người dân khi có thể.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG HỆ THỐNG AN NINH

Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng áp dụng hệ thống an ninh 3 lớp với lớp ngoài cùng là hệ thống tường rào thông minh, camera giám sát 360 độ hoạt động 24/7 luôn có người trực. Lớp thứ 2 chính là các chốt bảo vệ tòa nhà tại hầm để xe, sảnh tiếp khách, các khu vực lân cận, mọi hoạt động của cư dân đều được các nhân viên an ninh để ý. Lớp thứ 3 chính là hệ thống thẻ từ thông minh của mỗi căn hộ, mọi cư dân đều được phát thẻ và chỉ có thẻ đó mới sử dụng được thang máy, mở được cửa và nhiều tiện ích quản lý khác.

 

Với các tiện ích cuộc sống vượt bậc và hiện đại như vậy, dự án chung cư Bohemia đang là một cụm từ nhà đất được rất nhiều các chủ đầu tư và các khách hàng nhắc đến. Tuy nhiên giá thành của dự án chỉ dừng lại ở mức 29tr/m2 đây được coi là mức giá hời dành cho khách hàng mua nhà tại Bohemia. Ngoài ra tiến độ thanh toán của dự án cũng vô cùng hợp lý khi chia ra tới 7 đợt đóng tiền, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 60%, vậy là bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 400tr và hàng tháng đóng thêm 10-20% giá trị căn hộ là có thể sở hữu nhà.