Dự án Sunshine Green City

Tận hưởng phong cách sống hiện đại tại Dự án Sunshine Green City

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều khu chung cư cao cấp cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đủ tất cả các điều kiện hình thành nên chốn an cư lý tưởng cho khách hàng như tại Căn hộ của Sunshine Group.

mô hình xây dựng Dự án Sunshine Green City

mô hình xây dựng Dự án Sunshine Green City

Đó là vị trí địa lý trung tâm, là hệ thống giao thông đồng bộ, là tiện ích đa dạng, là chủ đầu tư và nhà vận hành uy tín… tất cả những điều ấy chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống vừa hiện đại, vừa đẳng cấp cho cư dân trong tương lai của mình.

Cảm giác sống hưởng thụ tại chung cư Sunshine Green City

  • Thiết kế nội thất hoàn hảo

Trong mỗi căn hộ trên cao, hệ thống nội thất là điểm mấu khá quan trọng khi đánh giá về chất lượng sống của chủ nhân. Tại chung cư Sunshine Green City có những thiết kế đỉnh cao trong vấn đề bài trí và tận dụng tối đa công năng của hệ thống nội thất bên trong mỗi không gian căn phòng. Với cấu trúc vuông vức, chủ nhân hoàn toàn có thể đặt tất cả những loại nội thất theo nhiều phong cách khác nhau sao cho hợp ý thích cũng như mục dích sử dụng của mình.

Xem chi tiết bài viết: Dự án Five star Resident

Tiến độ thực tế Dự án Sunshine Green City rất nhanh

Tiến độ thực tế Dự án Sunshine Green City rất nhanh

  • Ban công rộng, view đẹp

Từ cửa sổ hay ban công của các căn hộ Green City quý vị có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn thành phố xinh đẹp của chúng ta từ trên cao tận hưởng những làn gió trời mát dịu và êm ái, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan nơi phố thị khi trở về với căn nhà thân yêu của mình.

Hơn nữa, hệ thống tiện ích tại chỗ còn đóng vai trò không hề nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe, tâm lý của mọi thành viên trong gia đình bạn ở Dự án Sunshine Green City !

BÀI VIẾT CHI TIẾT VỀ: Vị trí Dự án Vincity Tây Mỗ