Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long và những điều bạn cần biết

Là cái tên khá mới mẻ tại thị trường BĐS Hà Nội, Vincom Lê trọng tấn được VinGroup đầu tư với tổng số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng, bên cạnh quy mô hoành tráng về mặt số lượng cũng như thiết kế thì hệ thống tiện ích và cảnh quan thiên nhiên nơi đây chính xác là câu trả lời cho đẳng cấp mà thành viên lớn của gia đình Vinhomes này sở hữu.

quần thể vàng tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

quần thể vàng tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Những điểu thú vị có tại Siêu dự án tại Đại lộ Thăng Long

Hệ thống tiện ích đồng bộ

Vinhomes nổi tiếng là chuỗi dự án nhà ở sở hữu hệ thống tiện ihcs khép kín đáng mơ ước nhất Việt Nam hiện nay. Người dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhờ vào hệ thống những dịch vụ và được bố trí đồng bộ từ trường học, chợ, bệnh viện đến khu vui chơi giải trí,làm đẹp hay tập luyện thể thao. Bên cạnh đó là chuỗi các nhà hàng ẩm thực cao cấp, phục vụ nhu cầu sống tiện lợi, hiện đại của cư dân trong và ngoài khu vực.

quản lý xây dựng  Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

quản lý xây dựng Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Cuộc sống xanh giữa lòng thành phố

Với ưu điểm được xây dựng tại khu vực ngoại thành, mật độ dân cư không quá đông đúc nên Vinhomes Thăng Long được xem là dự án sở hữu những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất, hoang sơ và không khí trong lành nhất. Bên cạnh đó, nhờ việc bố trí hồ điều hòa rộng hàng chục ha ngay giữa trung tâm dự án nên yếu tố cảnh quan và chất lượng bầu không khí nơi đây cũng được cải thiện rõ ràng.

Có thể nói, đến với Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long là khi bạn đã tìm thấy cho mình một nơi để tận hưởng cuộc sống trong chính ngôi nhà của mình.

 

THAM KHẢO BÀI VIẾT: Liền kề Vinhomes Thanh hóa