Dự án Shophouse Kosy Bắc Giang

Cảnh quan xanh mát tại Dự án Shophouse Kosy Bắc Giang

Với tổng diện tích toàn dự án lên tới 2,3ha thì chủ đầu tưlà tập đoàn Kosy Group hoàn toàn có đủ điều kiện để tạo nên một “ khoảng trời xanh” dành tặng cho cư dân tương lai của mình.

nội thất đỉnh cao ở Dự án Shophouse Kosy Bắc Giang

nội thất đỉnh cao ở Dự án Shophouse Kosy Bắc Giang

Cảnh quan và môi trường tại đây có gì??

Chính vì vậy mà ngay giữa trung tâm dự án có một hồ điều hòa rộng khoảng 3.66 ha, là nơi tập trung hầu hết các căn hộ liền kề và shophouse. Đây cũng là nhân tố quan trọng để giúp cho toàn khu vực đạt được hai yếu tố là mỹ quan đô thị và chất lượng bầu không khí.

Không dửng lại ở đó, toàn bộ khu vực dự án còn được thiết kế một hệ thống cây xanh tán rộng trải khắp các tuyến đường nội khu để dù ở bất kỳ vị trí nào cư dân cũng có thề cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên. Cạnh đồ điều hòa và khu liền kề còn có đường dạo bộ ngập tràn trong cây xanh và hoa cỏ, tạo cho cư dân tương lai một nơi tập luyện thể thao, hít thở không khí trong lành, lành mạnh và chất lượng tốt nhất mà quý vị có thể tìm thấy ở thành phố Bắc Giang.

kiến trúc khá được đầu tư tại  Dự án Shophouse Kosy Bắc Giang

kiến trúc khá được đầu tư tại Dự án Shophouse Kosy Bắc Giang

Bên cạnh đó, khu đô thi còn sở hữu hệ thống xử lý rác và nước thải hiện đại hàng đầu Việt Nam khi toàn bộ phần nước thải sẽ được xử lý trước khi thải ra môi trường, rác phân loại và tập kết xa khu dân cư, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân.

Có thể nói, tại Dự án Shophouse Kosy Bắc Giang này vấn đề môi trường và cảnh quan được đánh giá là hoàn hảo, và chắc chắn đến đây sống chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Thông tin liên quan: Dự án Oakwood Residence Hà nội

Thông tin liên quan: Chung cư The Terra Hào Nam