Dự án nghỉ dưỡng The Coastal Hill

The Coastal Hill – Không chỉ là sự khác biệt

Với mong muốn và mục tiêu tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho du khách khi đến với điểm du lịch hấp dẫn Quy Nhơn – Bình Định, tập đoàn FLC đã hình thành nên khu vực dự án khách sạn siêu sang The Coastal Hill hoàn toàn hòa mình cùng với thiên nhiên xung quanh, cùng những tiện ích đẳng cấp giúp khách hàng khi đến đây sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

TỔng thể quy hoạch The Coastal Hill

TỔng thể quy hoạch The Coastal Hill

Condotel FLC Coastal Hill và sự thu hút đến từ cái tâm của chủ đầu tư

Dự án này được xây dựng trên sườn đồi golf với tổng diện tích lên tới 101.250m2 bên trong quần thể siêu dự án nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí FLC Quy Nhơn do chủ đầu tư FLC xây dựng và vận hành. Bên bãi biển Nhơn Lý, Quy Nhơn – Bình Định, The Coastal Hill ôm trọn vào mình vùng biển Eo Gió dài hơn 1km tạo nên cảnh quan thiên nhiên đẹp như một bức tranh thiên nhiên hoàn hảo.

Căn hộ Chung cư Sunshine Paradise có vị trí không thể đẹp hơn về cả cảnh quan lẫn yếu tố phong thủy khi “ Tự sơn – Ngắm Thủy” với tầm nhìn hướng ra biển độ đáo.

Tin tức về The Coastal Hill Quy Nhơn

Tin tức về The Coastal Hill Quy Nhơn

FLC hạn chế tối đa việc can thiệp vào hiện trạng tự nhiên sẵn có tại dự án, có thể thấy với hệ thống cây xanh cùng cảnh quan gần như còn nguyên vẹn đã giúp The Coastal Hill như một vườn cây trên cao. Nhìn chung toàn bộ kiến trúc của dự án này như một dòng sông chảy hiền hòa bên cánh rừng nhiệt đới nguyên sơ, xa xa là bở biển đẹp tuyệt vời, chắc chắn sẽ giúp du khách trong và ngoài nước có những trải nghiệm không thể quên tại nơi này.

THÔNG TIN BÀI VIẾT: mua Căn hộ Chung cư Thăng Long Royal Plaza