Dự án Imperia Green Park

Hưởng nhiều tiện ích Dự án Imperia Green Park Tân Mai sang trọng là 1 phần giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên tốt đẹp hơn.

Được biết Imperia Hoàng Mai nằm trong chuỗi dự án nhà ở dành cho người thu nhập cao của tập đoàn MIK Group và còn hơn thế nữa

Tầm nhìn cực thoáng của căn hộ  Imperia Green Park

Thế nhưng, với việc hưởng rất nhiều tiện ích sang khi sống tại đây, cư dân sẽ có được những phút giây thoải mái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi, thì rõ ràng Chủ đầu tư MIK đã làm được điều mà nhiều nhà đầu tư khác không làm được.

Đó chính là luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiện ích hiện đại hoàn hảo giống như là dự án Imperia Green Park

Sở hữu vị trí đắc địa, thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm – một trong những khu vực phát triển bậc nhất Hà Nội hứa hẹn cộng đồng cư dân tương lai được hưởng nhiều lợi ích sống.

Imperia Green Park mang đến cho cư dân của khu đô thị một nhịp sống mới với đầy đủ sự thuận lợi về cả di chuyển, dịch vụ đi kèm cũng như khả năng kết nối với các dự án bất động sản khác nằm gần với vị trí này.

Nếu bạn lựa chọn an cư tại đây, bạn sẽ được hưởng rất nhiều những tiện ích sang. Có thể kể đến như:

tiêu chuẩn kiến trúc vàng của dự án Imperia Green Park

Đánh giá về hệ thống Tiện ích ngoại khu:

Nằm gần tại những địa điểm mang tính cộng đồng và được đông đảo người dân biết đến đó chính là: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khu giải trí Thiên đường Bảo Sơn, siêu thị Big C, các trường Đại học – Cao đẳng.

Và nằm gần với vị trí Imperia Green Park còn có những khu vực: bệnh viện, trung tâm thương mại,…Cư dân sống tại Quận Hoang mai sẽ có thể có cuộc sống thuận lợi nhất với những tiện ích ngoại khu này.

 

XEM THÊM TIN TỨC LIÊN QUAN: Boutique Hotel Naman Homes Đà nẵng