Dự án Ecohome Phúc Đồng

Không thể phủ nhận sức hút của Dự án Ecohome Phúc Đồng

Thị trường BĐS Thủ Đô khoảng 2 năm trở lại đây gần như đã bão hòa các dự án nhà ở cao cấp như Vinhome, FLC, TNR….

Quy hoạch mới nhất của Dự án Ecohome Phúc Đồng

Quy hoạch mới nhất của Dự án Ecohome Phúc Đồng

Nhưng người dân lại đang có nhu cầu rất lớn trong việc kiếm tìm nơi an cư với mức giá vừa phải và sự ra đời của  Ecohome Phúc Đồng chính là một trong những nhân tố quan trọng để đáp ứng nhu cầu ấy.

Vị trí siêu đẹp của Dự án Ecohome Phúc Đồng

Nằm ngay tại phường Phúc Đồng – quận Long Biên – thành phố Hà Nội, đây tuy không phải một quận nội thành như Ba Đình hay Hoàn Kiếm nhưng cũng hoàn toàn đầy đủ các tiện ích chức năng quan trọng như đường giao thông hiện đại, thuận tiện gần các trục đường huyết mạch nối liền Thủ Đô với các tỉnh Đông Bắc Bộ.

Không những vậy, nơi này còn có không khí trong lành, không bị ảnh hưởng nhiều bởi khói bụi hay tiếng ồn – một vấn đề không thể giải quyết tại nội thành. Chính vì vậy mà khi sống ở đây người dân sẽ có được sức khỏe tốt, đặc biệt là đối với người cao tuổi và trẻ em.

góc chụp đẹp tại Dự án Ecohome Phúc Đồng

góc chụp đẹp tại Dự án Ecohome Phúc Đồng

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Quần thể đô thị Ecohome

Không chỉ là các tiện ích hoàn hảo nội khu như trường mầm non song ngữ, bể bơi bốn mùa, trung tâm sức khỏe, bệnh viện quốc tế, nhà hàng, quán café…. Mà khi sống tại chung cư Ecohome Phúc Đồng quý vị còn hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích ngoại khu xung quanh như khu Vinhomes Riserside, Savico Long Biên, Aon mall…. Tất cả những điều ấy đều giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên hoàn thiện hơn.

Và đó cũng là lý do mà khách hàng đến với Dự án Ecohome Phúc Đồng ngày một đông hơn.

 

THAM KHẢO THÊM TIN TỨC MỚI: Party Condotel Cocobay

THÔNG TIN MỞ BÁN: Dự án TNR Star Phố nối Hưng Yên