Dự án condotel Sunshine Marina Bay

Thiết kế của sản phẩm Dự án condotel Sunshine Marina Bay

 là sản phẩm BĐS nghỉ đưỡng được tạo nên theo phong cách condotel hiện đại và đẳng cấp, không giống bất kỳ một hình thức căn hộ nào khác.

ý tưởng thiết kế sản phẩm Dự án condotel Sunshine Marina Bay

ý tưởng thiết kế sản phẩm Dự án condotel Sunshine Marina Bay

condotel sở hữu riêng cho mình một phong cách hoàn toàn khác biết khi vừa là một căn hộ chung cư cao cấp, vừa là một căn phòng khách sạn hiện đại sở hữu những dịch vụ hoành tráng chắc chắn sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho tất cả mọi du khách.

Thiết kế độc đáo

Nếu như condotel là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng rất phổ biến tại các nước phát triển trong nhiều năm qua, thì mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam từ cuối năm 2010. Đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng lớn là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…. Và hầu như tất cả các căn condotel đều na ná nhau về mặt kết cấu,

bản quy hoạch chuẩn của Dự án condotel Sunshine Marina Bay

bản quy hoạch chuẩn của Dự án condotel Sunshine Marina Bay

Mỗi căn condotel này đều có sự kết hợp hoàn hảo giữa thế mạnh của một căn chung cư cùng dịch vụ chuẩn 5 sao của khách sạn hạng sang tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo, nhằm dành tặng khách hàng thân yêu của mình một kỳ nghỉ dưỡng thật sự toàn vẹn.

Dự án condotel Sunshine Marina Bay có khá nhiều căn hộ khách sạn với diện tích khác nhau từ 1 đến 4 phòng ngủ nên quý vị có thể lựa chọn cho mình và gia đình một không gian phù hợp. với khoảng 70% căn hộ có view hướng biển, nên ngay từ trong chính phòng ngủ của mình bạn có thể ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh lãng mạn của vùng biển Nha Trang tuyệt đẹp trong bất kỳ thời điểm nào.

 

XEM THÊM NỘI DUNG: Dự án Biệt thự FLC Asia Park
XEM THÊM NỘI DUNG: Dự án Chung cư Amber Riverside