dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Tại sao nên đầu tư dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Ngay khi vừa mới ra mắt thị trường, chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ đã nhận được sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư, trở thành điểm sáng lớn trên thị trường BĐS thủ đô dịp cuối năm.

Những loại kiến trúc tại dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Những loại kiến trúc tại dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Với vị trí vàng đắc địa ngay khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, nơi chiếm giữ hàng loạt các tuyến đường huyết mạch cùng lối thiết kế hiện đại, tiện ích đồng bộ và hơn hết là giá bán hợp lý đã trở thành sức thu hút cực mạnh đối với khách mua nhà trong năm nay.

Giá bán cạnh tranh của chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Theo thông tin chính thức được đưa ra từ phía chủ đầu tư thì dự án này có mức giá ban đầu chỉ là từ 22tr/m2 chưa bao gồm thuế VAT và các loại phụ thu khác như phí vận hành, vệ sinh….

Tuy nhiên, với vị trí trên mặt đường Lê Văn Lương cùng phân khúc bình dân như thế này,có thể khẳng định mức giá 21.77 tr/m2 là quá rẻ và hiếm có thể tìm thấy khu nhà ở chất lượng tốt nào tại thủ đô hiện nay được bán với mức giá như thế này.

BÀI VIẾT MỚI: Khu đô thị VSIP Bắc Ninh

Vị trí siêu đẹp của dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Vị trí siêu đẹp của dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ

Vị trí đẹp – tấc đất, tấc vàng

Nếu nói đến nơi nào có tốc độ quy hoạch và xây dựng nhanh nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua khu Lê Văn Lương –Khuất Duy Tiến với hàng loạt các công trình lớn nhỏ mỗi năm đều mọc như nấm sau mưa. Cũng vì lý đó mà quỹ đất của khu vực này đang dần bị thu hẹp nhưng các ông chủ lớn thì lại không ngừng kiếm tìm cơ hội đầu tư của mình tại chốn hút tài lộc này.

Chính vì vậy mà giá đất cũng theo đó tăng lên. Có thể nói, đầu tư vào dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ chính là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

 

XEM THÊM THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI: Dự án Sunmmit Building