Dự án Biệt thự The Manor Central Park

Ưu thế về mặt vị trí của Dự án Biệt thự The Manor Central Park

Được đánh giá là dự án tỉ đô hoành tráng bậc nhất tại Hà Nội hiện nay, The Manor Hà nội sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm của khu vực phía Tây Nam thành phố, nơi có tuyến đường huyết mạch nối liền Thủ đô đi các tỉnh lân cận.

Dự án Biệt thự The Manor Central Park mang lại cuộc sống mới

Dự án Biệt thự The Manor Central Park mang lại cuộc sống mới

Có thể nói, đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư cho cả gia đình.

Đánh giá vị trí của The Manor Central Park

Dự án nằm tại mặt đường Nguyễn Xiểng, trục Vành đai 3 thuộc địa phận của 2 phường là Đại Kim – Hoàng Mai và Thanh Liệt – Thanh Trì. Đây cũng chính là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của khu vực Tây Nam Hà Nội.

Dự án có chiếm khoảng 1km mặt đường Vành đai 3 và phàn còn lại giáp với khu vực công viên canh xanh, khu tưởng niệm Chu Văn An với tổng diện tích là hơn 100ha. Khi sống tại đây, cư dân sẽ hưởng lợi nhiều từ các công trình phúc lợi cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu quan trọng như siêu thị, bệnh viện, chợ dân sinh, các trung tâm thương mại lớn và đặc biệt nhất chính là hệ thống đường giao thông huyết mạch.

sự thật về Dự án Biệt thự The Manor Central Park

sự thật về Dự án Biệt thự The Manor Central Park

Khu vực dự án là vị trí sở hữu giá đất tăng lên theo từng năm, và chắc chắn rằng nếu quý vị là một nhà đầu tư thông thái thì sẽ không thể bỏ qua khả năng sinh lời bền vững, lâu dài và lợi nhuận cao này. Mọi thông tin chi tiết hơn về Dự án Biệt thự The Manor Central Park quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn nữa.

TIN TỨC NHÀ ĐẤT: Bách Việt Lake Garden Bắc Giang