Dự án Beau rivage Nha Trang

Cơ hội đầu tư tại Dự án Beau rivage Nha Trang có hợp lý???

Dự án Tropicana ( tên gọi cũ ) đang được chuẩn bị cho ra mắt, đây thực sự là một cơn sốt trong thị trường bất động sản suốt thời gian qua.

bản đồ Dự án Beau rivage Nha Trang

bản đồ Dự án Beau rivage Nha Trang

Dự án là tổ hợp khu thương mại, giải trí, khách sạn 5 sao cao cấp thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cùng phong cách kiến trúc hiện đại. Chính bởi sự hấp dẫn của nó mà không ít nhà đầu tư đã không để lỡ cơ hội ngàn năm này.

Beau rivage 40 Trần phú thu hút nhiều nhà đầu tư

Với vị trí đắc địa tại đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, giáp với biển không khí quanh năm mát mẻ, lại là điểm đến của rất nhiều khách du lịch, Dự án Beau rivage Nha Trang hứa hẹn sẽ rất đắt khách ngay từ khi ra mắt.

Ngay từ khi có thông tin về dự án với những ưu thế vượt trội của nó như là tích hợp đầy đủ các tiện ích cả bên trong lẫn bên ngoài, thì dường như sức hấp dẫn của nó vẫn chưa hạ nhiệt. Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang quan tâm đến dự án, cũng chính bởi vậy mà họ luôn cập nhật giá cả của các căn hộ được thay đổi từng ngày, từ đó tạo ra lợi nhuận cho mình từ việc bán căn hộ sang tay.

Xem chi tiết thông tin: Dự án Kosy Sông Công

Vị trí hiện tại của Dự án Beau rivage Nha Trang

Vị trí hiện tại của Dự án Beau rivage Nha Trang

là một dự án condotel lớn, các căn hộ chung cư cao cấp cũng có giá cao nên nhiều người còn lưỡng lự khi đầu tư vào đây. Nếu số tiền bỏ vào 1 căn hộ khách sạn  là không nhiều thì việc mua cả cụm condotel để nhượng lại hay cho thuê thì lại là số vốn lớn cho nên các nhà đầu tư còn lưỡng lự. Lời khuyên chân thành đó là đừng chần chừ nếu không bạn sẽ đánh mất một số tiền cực lớn.

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC: Căn hộ Thành công Residence