Dự án Eco Dream điểm đến của các ông lớn bất động sản

Tiếp nối các thành công và cung cầu muốn có được một nhà với trọn vẹn tiện lợi và có Kiến trúc hài hòa cùng phong thủy đẹp ở vị trí đường Nguyễn Xiển của đa dạng cư dân, tập đoàn Công Ty trách nhiện hữu hạn BĐS và Xây Dựng Việt Hưng tiếp tục xây dựng Khu đô thị dự án Eco Dream Nguyễn Xiển. Đây là Khu đô thị được chờ đón nhiều top 1 và hứa sẽ phục vụ những cung cầu của cuộc sống hiện đại.

Dự án Eco Dream có điểm gì đặc biệt?

Kiến trúc Dự án Eco Dream dựa trên nguyên lý giao hòa tư nhiên với con người. Sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Tận dụng tối đa hướng nhìn xuất sắc Công viên Chu Văn An Diện tích từ 45m-66m-74m-76m-77m-78m-94m-98m2 thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ.

– Khu bếp bố trí sát logia, đảm bảo có thể thiết kế thoát mùi bếp theo trục ngang, trực tiếp ra logia.

– các không gian chủ yếu trong căn hộ gồm: Phòng Ngủ, Phòng Khách-Ẳn, Bếp đều thông thoáng, có ít bậc nhất 1 mặt tiếp xúc với tư nhiên.

– tiết diện từng căn hộ vuông vắn, không dích dắc nội tiếp trong hình chữ nhật. Mỗi nhà có ít hàng đầu 01 logia, trong đó ưu tiên bố trí logia cho khu bếp.

– các nhà không nhìn chính diện vào nhau.

– nhà đều có tiền phòng, đó là cảnh quan chuyển tiếp giữa bên trong và bên ngoài căn hộ, nơi để giầy dép, mũ áo hàng ngày…Đặt biệt có 10 căn hộ/sàn với 4 tháng máy tốc độ cao bảo đảm đi lại cho cư dân Dự án Eco Dream.

Dự án Eco Dream điểm đến của các ông lớn bất động sản

không gian chung để liên kết cộng đồng và cũng làm cho mỗi người có không gian để giải tỏa stress hoặc đi dạo sau mỗi giờ làm việc hoặc ngày nghỉ. Bởi thế đây cũng đó là điểm thu hút mà nhiều khách hàng đã thiết kế cho mình một cảnh quan chung thật đắc sắc. Với Dự án Eco Dream, nhà đầu tư cũng đã Kiến trúc cho khu căn hộ của mình những cảnh quan đẹp.

không gian chung ngoài những hàng cây xanh và bãi cỏ để tạo sự thông thoáng cho khu chung cư, thì nhà đầu tư cũng xây dựng thêm các Bể bơi ngoài trời, hay các đài phun nước vào quảng trường để tạo điểm nhấn và sự riêng biệt chính mình.Đồng thời, trong khu căn hộ cũng sẽ Kiến trúc những lối đi nối liền.

Dự án Eco Dream điểm đến của các ông lớn bất động sản

Không chỉ như vậy, khu vui chơi trẻ em và các thuận tiện khác cũng được thiết kế, những cảnh quan chung này chiếm số đông Diện tích xây dựng. Do vậy, dù sống trong những khu chung cư dự án Eco Dream nhưng cư dân vẫn có những không gian thoáng đãng và trong lành để nghỉ ngơi.

Eco Dream Nguyễn Xiển căn hộ thông minh, tiện nghi

lý do mà giới đầu tư nhắm tới đó là một căn hộ thông minh, tiện ích cho người dùng ở căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển. Chính vì vậy những căn hộ ở đây được Kiến trúc mang phong cách tiên tiến từ cửa ra vào cho đến nội thất bên trong, với sự hài hòa và đồng bộ.

Dựa trên những tính toán TĐ đưa ra những nhà có Diện tích và không gian sử dụng chủ yếu như sau:

Với nhà 75m2 gồm 2 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 ban công + 1 bếp.

căn hộ không hề nhỏ hơn với tiết diện 94,87m2 gồm 3 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 bếp + 1 ban công.

Ngoài ra, trong mỗi hướng của khu nhà thì Kiến trúc này sẽ có các chênh lệch về tiết diện nhất định và có những không gian k nhỏ hoặc nhỏ hơn tùy với giá cả thích hợp của người mua nhà.

Mỗi nhà đều được Kiến trúc khoa học và mang tính phong thủy cao, người dân sống trong nhà sẽ được tận hưởng vẹn toàn không khí tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Đồng thời nội thất của ngôi nhà cũng được đơn vị lắp đặt với sự đồng bộ và vip.

Với thiết kế tiện lợi đến từng rõ hơn mà không hề kém phần khoa học và phong thủy. Môi trường sống dự án Eco Dream đang thỏa ước muốn được sống trong nhà hiện đại, vip và quý phái.