Dự án đất nền An Thới

Vị trí đắc địa của Dự án đất nền An Thới

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn hoặc kiếm tìm một chốn đầu tư có khả năng mang đến lợi nhuận cao, nhanh thu hồi vốn và đặc biệt là bền vững thì có lẽ Địa ốc Phú Quốc chính là lựa chọn hàng đầu.

rất đáng để chọn Dự án đất nền An Thới

rất đáng để chọn Dự án đất nền An Thới

Dự án nằm ngay tại trung tâm phía Nam của huyện đảo Phú Quốc – nơi được quy hoạch làm đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam trong tương lai không xa, nơi có lượng khách du lịch hàng năm cao vượt trội và đặc biệt chính là vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo của nơi này sẽ đánh gục mọi giác quan của khách hàng.

Vị trí đắc địa , mua nhà bền vững

Dự án nằm trọn vẹn tại trung tâm khu vực phía Nam của huyện đảo Phú Quốc, nơi có 90% diện tích có view hướng biển, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại cùng đường giao thông thuận tiện nối liền sân bay với dự án cũng như các khu vực lân cận.

mở bán chính thức Dự án đất nền An Thới

mở bán chính thức Dự án đất nền An Thới

Xung quanh dự án chính là các khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, nhiều khu vui chơi giải trí và dịch vụ du lịch. Giúp khách du lịch đến với nơi này sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng thật sự hoàn hảo.

Không dừng lại ở đó, theo chính sách quy hoạch mới thì sắp tới Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam nên cơ hội phát triển của nơi đây không thể không chú ý. Bởi vậy, ngay hôm nay bạn đừng bỏ qua cơ hội đầu tư vào Dự án đất nền An Thới để có thể tạo cho mình một tương lai vàng nhờ tốc độ phát triển chóng mặt của địa danh tuyệt vời này.

Thông tin mới: Đầu tư nhà Mặt phố Hà nội