Dự án chung cư Manhattan Tower

Thiết kế căn hộ tại Dự án chung cư Manhattan Tower

Với thị trường BĐS sôi động như tại thủ đô Hà Nội hiện nay thì người dân và các nhà đầu tư không khó có thể tìm thấy một căn hộ nhưng để có giá cả vừa phải, chất lượng tốt, hệ thống tiện ích đồng bộ, nằm tại trung tâm và đặc biệt là có thiết kế hoàn mỹ thì chắc chắn sẽ không có nơi nào có thể vượt qua được Manhattan Tower.

khu bệnh viên đa khoa tại Dự án chung cư Manhattan Tower

khu bệnh viên đa khoa tại Dự án chung cư Manhattan Tower

Thiết kế căn hộ đẹp nhất đường Lê văn Lương

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì dự án này được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu đến từ nước Anh nên chắc chắn lối kiến trúc sẽ là sự pha trộn hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển tạo nên nét sang trọng đến từng chi tiết của căn hộ.

Dự án sẽ có nhiều căn với diện tích đa dạng từ 45 đến 150m2 tương ứng với 1 đến 4 phòng ngủ nên dù quý vị là ai cũng sẽ tìm thấy không gian sống lý tưởng cho mình. Phong cách thiết kế xuyên suốt dự án là tôn trọng tuyệt đối yếu tố thiên nhiên nên phần ban công được trổ rộng, có tối thiểu 3 cửa sổ nên không gian trong nhà luôn ngập tràn ánh sáng.

Xem thêm bài viết: Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

tin tức bán Dự án chung cư Manhattan Tower

tin tức bán Dự án chung cư Manhattan Tower

Bên cạnh phòng ngủ, còn là các phòng chức năng khác như phòng bếp, phòng khách hay phòng vệ sinh mà khi nhận nhà, kháng hàng cũng sẽ được bàn giao Full nội thất với những món đồ cao cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Sống tại Dự án chung cư Manhattan Tower quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi nhất.

 

THÔNG TIN VỀ LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC: Dư án Mon Central