cuộc sống tại Vincity Sportia Tây Mỗ

Cuộc sống đẳng cấp 5 sao tại Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Sẽ chẳng thể phủ nhận được những lợi ích cũng như sự thoải mái mỗi khi sống tại những khu đô thị, dự án bất động sản mang thương hiệu của Vingroup. Khu đô thị – cộng đồng dân cư thể thao tại Tây Mỗ cũng vậy, là một sản phẩm đang được xây dựng và hoàn thiện tại Hà Nội của tập đoàn Vingroup. Được phát triển dựa trên cảm hứng một cộng đồng dân cư khỏe mạnh, năng động vì thế mới lựa chọn cái tên “Sportia” là tên thương mại của dự án này.

Được hứa hẹn, đây sẽ là một trong những nơi cung cấp cho khách hàng một cuộc sống cực kỳ hoàn mỹ, đẳng cấp 5 sao. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của dự án này qua bài viết dưới đây.

cư dân ở Vincity Sportia cảm thấy rất hài lòng khi mua nhà

Khu đô thị vincity đầu tiên có vị trí đắc địa

Mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian sống tốt và đẹp nhất, nên Vingroup lựa chọn vị trí của dự án này nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Nơi đây không chỉ thiên về không khí trong lành, mà còn là nơi giao lưu sầm uất nhất thủ đô với những con đường huyết mạch quốc gia chạy qua. Trục đường Đại Lộ thăng long và khu vực Huyện Quốc Oai thời gian tới cũng được đầu tư rất rầm rộ, và dự đoán sẽ sớm trở thành tuyến đường trọng điểm của toàn khu vực Hà đông cũng như thành phố Hà nội

Chính bởi vì vậy, Nhà mẫu Vincity Sportia Tây Mỗ giúp cư dân dễ dàng trong việc đi lại, di chuyển từ quận này qua quận khác, từ tỉnh này qua tỉnh khác mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Kiến trúc Châu Âu được đưa vào Dự án Chung cư cao cấp Sportia

Nhằm mang đến cho mỗi khách hàng không gian sống hiện đại và phong phú nhất, Vingroup đã mang những thiết kế của kiến trúc hiện đại Châu Âu vào dự án với những gì tinh tế nhất. Đảm bảo khi khách hàng đến với Chung cư Vingroup, chắc chắn sẽ hài lòng với những căn hộ phong cách và đẳng cấp.

Để khách hàng có được sự tin tưởng tuyệt đối, và không phải lăn tăn, thắc mắc về căn hộ mà mình sẽ sở hữu trong khoảng 2 năm tới. Thì VIngroup cũng có một số các loại căn hộ mẫu 1 – 3 phòng ngủ ở văn phòng bán hàng tại Vinhomes Royal City ( tại địa chỉ 72 Nguyễn Trãi Hà nội ).

Tiện ích Vincity Sportia đầy đủ, phục vụ tận tình

Khi trở thành một trong những công dân sống tại dự án này, bạn sẽ được phục vụ một cách đầy đủ và tận tình nhất. Vingproup mang những tiện ích đã thành công tại các dự án bất động sản trước đây, đồng thời, các tiện ích này cũng mang đẳng cấp 5 sao như khi bạn sống trong không gian sang trọng của các căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhome.

Từ giáo dục, y tế, cho đến những thứ giải trí, thể thao, ăn uống, mua sắm,…. Hay còn là một số hạ tầng rất mới mẻ nữa,… Tất cả đều được Vingroup gói gọn bên trong Chung cư Vincity Tây Mỗ này.

đường nội bộ khá rộng và thoáng ở Vincity Sportia

Cộng đồng dân cư văn minh

Dân cư của khu đô thị được biết đến là một khu dân cư văn minh, lịch sự và đẳng cấp. Vingroup luôn đảm bảo điều này cho khách hàng. Khi đến với Khu đô thị Sportia, chắc chắn bạn sẽ không thể không hài lòng với cuốc sống thượng lưu của những cư dân nơi đây.

Với những ưu điểm cùng tiện ích mang đẳng cấp 5 sao mà chúng tôi vừa liệt kê trên đây, dự án Vincity Sporita Tây Mỗ được dự đoán sẽ là một trong những hiện tượng của ngành bất động sản hiện nay với cuộc sống hoàn mỹ và tiện ích nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dự án này, cũng như đặt mua căn hộ nhanh chóng nhất.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT VỀ DỰ ÁN MỚI: Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/