Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Tại sao Condotel Mercure Sapa Jade Hill được xem là dự án đầu tư trên núi đắt giá nhất hiện nay?

Được đánh giá là dự án BĐS nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất trong năm nay, Mercure Sapa Jade Hill sở hữu rất nhiều những ưu điểm hoàn toàn vượt trội so với tất cả các dự án xung quanh.

địa điểm của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

địa điểm của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Vị trí độc đáo của DỰ án Mercure Sapa

Những căn condotel này nằm trong dự án nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill tại thôn Lý, xã Lao Chải, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai. Từ đây du khách chỉ mất khoảng 2km để di chuyển tới trung tâm thị trấn và cũng chính là trục đường du lịch chính của Sapa. Chính vì vậy, khi nghỉ dưỡng tại khách sạn này, du khách có thể dễ dàng di chuyển tới những điểm du lịch nổi tiếng như Bản Tả Van, Cáp treo Fanxipan, khu du lịch Hàm Rồng…

Chủ đầu tư có tiềm lực mạnh mẽ

Dự án được đầu tư bởi công ty Trường Giang Sapa – một trong những đại gia BĐS của khu vực miền núi phía Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh nhà đất và xây dựng công trình cũng như tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của mình, Trường Giang chắc chắn sẽ đủ khả năng để mang đến cho khách hàng của mình những căn condotel tuyệt đẹp, chất lượng tốt đồng thời có tiến độ thi công nhanh chóng.

Xem thêm nội dung quan trọng: Dự án Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ

sơ đồ tổng thể của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

sơ đồ tổng thể của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Song song với đó chính là việc bảo tồn tuyệt đối hệ sinh thái tự nhiên gắn với hoạt động du lịch cảnh quan bền vững, an toàn.

Tiềm năng sinh lời của Mercure Sapa Jade Hill

Tại sapa hiện nay chưa có quá nhiều những dự án nghỉ dưỡng được đầu tư nghiêm túc trong khi nhu cầu của khách hàng thì quá lớn nên có thể khẳng định rằng, sự ra đời của Condotel Mercure Sapa Jade Hill nói riêng và toàn dự án Sapa Jade Hill nói chung chính là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái.

CHI TIẾT NỘI DUNG BÀI VIẾT: Căn hộ Golden Park Tower