chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

Lý do nên đầu tư vào dự án chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

được xây dựng để giải quyết mong muốn mua những căn hộ cao cấp, đầu tư vào dự án này thực sự được coi là cơ hội lý tưởng bởi vị trí tọa lạc của nó.

1 góc tại Dự án chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

1 góc tại Dự án chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ

Vì sao nên đầu tư vào Dự án HH1 Từ Liêm

Thứ nhất, chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ nằm tại vị trí độc tôn, đắc địa, đây thực sự là một dự án sáng giá, thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng. Nằm tại con đường Lê Trọng Tấn, một trong những con đường đẹp và thông thoáng của khu vực quận Hà Đông, nằm trong trục đường giao thông huyết mạch của thủ đô nối từ Hà Đông ra khu vực Láng – Hòa Lạc, khiến cho giao thông của khu vực này nhanh chóng và thuận tiện, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện nhất khi bạn đến với chung cư Văn Phú Garden.

Thứ hai, chủ đầu tư là công ty TNHH Hibrand danh tiếng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Với kinh nghiệm xây dựng những khu chung cư lớn trên cả nước, Căn hộ The Sun Mễ Trì sẽ được Hibrand mang đến những tiện ích cao cấp nhất, môi trường sống hoàn hảo cùng một cộng đồng dân cư đẳng cấp.

XEM THÊM NỘI DUNG MỚI: Văn Phú Garden Hà Đông

bản vẽ thiết kế chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ khá chi tiết

bản vẽ thiết kế chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ khá chi tiết

Khi khách hàng lựa chọn sống tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ cuộc sống như các dịch vụ : rạp chiếu phim, bể bơi, công viên, thư viện, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, café, nhà hàng…hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại đây.

Vì thế,  chủ đầu tư chung cư The Sun HH1 Mễ Trì Hạ khuyên khách hàng đừng bỏ qua cơ hội lớn khi đầu tư vào dự án này nhé.

THÔNG TIN BẢNG GIÁ: Dự án Căn hộ Rose Town