Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm

Phong cách thiết kế ấn tượng của Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm

Dự án Bohemia tạo nên sự khác biệt cho bản thân mình bằng chính phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại của từng nét kiến trúc tinh tế nhưng không hề làm mất đi tính hài hòa cùng với thiên nhiên xung quanh.

Hình ảnh mới nhất của Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm

Hình ảnh mới nhất của Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm

Dự án được tập đoàn FLC tạo nên với mục tiêu mang tới cho khách du lịch khi đến với khu du lịch Quy Nhơn – Bình Định một không gian nghỉ dưỡng cao cấp, thoải mái và đầy trải nghiệm với cây cỏ, hoa lá, hồ nước, bể bơi vô cực cùng những nét đẹp hoang sơ của eo biển chưa có nhiều sự tác động của ngon người này.

Sự hài hòa cùng khung cảnh thiên nhiên của Dự án Bohemia

Dự án khách sạn 5 sao sang trọng lần này của tập đoàn FLC là tổng hợp của những đường nét thiết kế tinh tế, tôn trọng tuyệt đối cảnh quan thiên nhiên bởi Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm có 4 tòa nhà cao 11 tầng, chạy dài gần 1km nằm trọn trong cánh rừng nguyên sinh với cây cối, hoa lá,c him muông rất tuyệt vời. Những tòa nhà nối tiếp nhau như con sóng với đường cong mềm  mại. Mỗi căn hộ tại đây lại như một vườn treo trên cao với sự hiện diện của những cây xanh, chậu hoa nhỏ xinh.

Xem chi tiết bài viết: Chung cư Đông Vệ

Hỗ trợ tư vấn Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm nhiệt tình

Hỗ trợ tư vấn Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm nhiệt tình

Những khoảng ban công rộng là điểm nhấn tuyệt vời cùng những cây xanh điều hòa không khí hay bàn trà xinh xắn sẽ giúp du khách có được sự trải nghiệm thật sự thú  vị khi vừa uống trà, vừa ngắm nhìn vùng biển xinh đpẹ nơi đây. Ngoài ra, quý vị còn có thể mua đồ để nấu ăn ngay tại căn phòng khách sạn tại đây bởi chúng là các căn Condotel, vừa là phòng khách sạn, vừa là nhà ở như một khu Chung cư Bohemia Lê Văn Thiêm

Xem bài viết được đọc nhiều: The Arena Cam Ranh Nha Trang