Chung cư 83 Hào Nam

Tận hưởng cuộc sống xanh hoàn hảo tại Chung cư 83 Hào Nam

Khu tổ hợp Sapphire Đống Đa là dự án BĐS lớn mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn VinGroup, tọa lạc tại đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Giới thiệu tổng quan Chung cư 83 Hào Nam

Giới thiệu tổng quan Chung cư 83 Hào Nam

Đây là dự án chung cư cao cấp được đầu tư số vốn lớn, hứa hẹn sẽ trở thành điểm sống lý tưởng cho cư dân trong tương lai. Ngoài những ưu điểm về vị trí hay tiện ích hiện đại thì không gian sống xanh chính là điểm cộng nổi bật tại dự án này.

Cuộc sống xanh hoàn hảo tại Chung cư Sapphire Tower 83 Hào Nam

Quá trình đô thị hóa quá nhanh tại thủ đô Hà Nội khiến cho không gian sống tại thủ đô ngày càng trở nên ngột ngạt bởi số lượng cây xanh ngày càng giảm đi đáng kể theo từng năm. Đó chính là lý do để bầu không khí tại thủ đô bị ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người dân.

Sự xuất hiện của khu đô thị xanh, bầu không khí trong lành là cần thiết để cân bằng môi trường sống, giảm thiểu sự ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn và hiệu ứng nhà kính. Chung cư Sapphire Tower sở hữu diện tích cây xanh lớn, cảnh quan xung quanh được thiết kế rất hiện đại, mang đến cho cư dân của mình một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Dự án Chung cư X3 Mỹ Đình

Chi tiết bài viết Chung cư 83 Hào Nam Quận Đống đa

Chi tiết bài viết Chung cư 83 Hào Nam Quận Đống đa

Cảnh quan tại đây được quy hoạch, thiết kế với những chi tiết rất hợp lý, cây xanh, hoa cỏ được chăm sóc kỹ lưỡng hàng ngày tạo nên nét đẹp hiếm có ngay giữa lòng thủ đô. Bên cạnh đó, xung quanh khu đô thị còn là 4 hồ lớn như hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ là yếu tố quan trọng giúp điều hòa không khí, tạo nên sự mát mẻ, thoáng đãng cho toàn bộ khu vực Chung cư 83 Hào Nam

Xem thêm bài viết liên quan: Chung cư Tây Đô Complex