Căn hộ Condotel The Panorama Đà Lạt

Căn hộ Condotel The Panorama Đà Lạt – lý do các nhà đầu tư không nên bỏ qua

là sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần đầu tư Phong Vân mang đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng thành phố mộng mơ, đây cũng chính là điểm vàng đầu tư của các đại gia kinh doanh nhà đất trong suốt những năm qua. Với những ưu điểm vượt trội của mình, chắc chắn dự án này xứng đáng là điểm vàng dành cho các nhà đầu tư thông thái.

văn phòng bán hàng Căn hộ Condotel The Panorama Đà Lạt

văn phòng bán hàng Căn hộ Condotel The Panorama Đà Lạt

Ưu thế về vị trí của dự án tại Đà Lạt

Dự án nằm ngay tại địa chỉ 37 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Tp. Đà Lạt – vị trí trung tâm, nơi thu hút lượng khách du lịch bậc nhất thành phố, và đó cũng chính là điểm cộng tuyệt vời về mặt vị trí của khu biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang này.

Theo thống kê, mỗi năm Đà Lạt đón hơn 10 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, trong đó hầu hết lượng du khách này đều có thời gian lưu trú lâu bởi các điểm thăm quan du lịch đa dạng và khí hậu ôn hòa tạo nên cảm giác thư giãn, hưởng thụ mà ai cũng muốn được trải nghiệm, tránh xa sự ồn ào hay áp lực trong cuộc sống.

khu tòa Căn hộ Condotel The Panorama Đà Lạt

khu tòa Căn hộ Condotel The Panorama Đà Lạt

Thiết kế đẳng cấp và vượt trội

Được tạo nên từ bàn tay và khối óc của những kiến trúc sư hàng đầu trong khu vực, Condotel Đà Lạt hiện lên như những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ ngay giữa khung cảnh mù sương và bạt ngàn cây thông cổ kính, tất cả căn hộ tại đây đều  được lấy phong cách từ những căn biệt thự cổ điển Châu Âu thời kỳ cận đại, vì vậy mà tạo nên sức hút kỳ lạ đối với khách hàng.

Với những ưu thế tuyệt vời như thế này, không có lý do gì để các nhà đầu tư có thể bỏ qua Căn hộ Condotel The Panorama Đà Lạt như một cơ hội lớn cho mình.

 

TIN TỨC MỚI: Dự án Condotel Hamptons Hồ Tràm

TIN TỨC MỚI: Dự án Veranda Vũng Tàu