Căn hộ chung cư Mipec City view Kiến Hưng

Thiết kế của Căn hộ chung cư Mipec City view Kiến Hưng

có tổng diện tích lên đến trên 50 ha, do có diện tích lớn cho nên thiết kế của dự án rất quan trọng, sao cho hài hòa giữa các khu vực với nhau, phù hợp với cả cảnh quan bên ngoài khu chung cư. Vì vậy mà chủ đầu tư là công ty cổ phần hóa dầu quân đội Mipec rất chú trọng đầu tư vấn đề này.

Giới thiệu tổng thể Căn hộ chung cư Mipec City view Kiến Hưng

Giới thiệu tổng thể Căn hộ chung cư Mipec City view Kiến Hưng

Thiết kế ấn tượng của Dự án

Mang dáng vẻ của một khối tháp chung cư cao tầng khỏe khoắn, sáng tạo và hiện đại, Dự án Mipec Kiến Hưng được thiết kế đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa ánh sáng tự nhiên, môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng tự nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió…nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân một không gian sống xanh hoàn toàn đúng nghĩa.

thiết kế vàng ở Căn hộ chung cư Mipec City view Kiến Hưng

thiết kế vàng ở Căn hộ chung cư Mipec City view Kiến Hưng

có thiết kế đơn giản mà sang trọng, tận dụng không gian tối ưu và đem đến cho bạn những tiện ích sử dụng cao nhất. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ không gian riêng phù hợp cho từng mục đích sử dụng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, ban công, vệ sinh…

Ngoài ra Căn hộ chung cư Mipec City view Kiến Hưng còn khẳng định được ưu thế về vị trí bởi hệ thống giao thông thuận tiện. Cư dân trong khu chung cư nếu muốn di chuyển ra các khu vực xung quanh cũng rất thuận tiện và dễ dàng.

CHI TIẾT NỘI DUNG: Liền kề FLC Eco Charm Đà nẵng