Cảm nhận vẻ đẹp tiềm ẩn tại Dragon Fairy Nha Trang

Là một trong những dự án về căn hộ condotel hiếm hoi cho thị trường Nha Trang, Dragon Fairy Nha Trang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản bên cạnh miền Trung. Với một sản phẩm hot hàng đầu tính đến thời kỳ hiện ở về tiềm lực đầu tư sinh lợi nhuận hiệu quả, dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang không chỉ là một nơi để tại, mà còn là con gà đẻ trứng vàng, sinh sôi nguồn vốn ban đầu của từng chủ nhân.

Vị trí sáng giá của Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang tọa lac ở số 89 Trần Phú Nha Trang. Đây không phải là vùng lõi của thành thị, nhưng lại là trung tâm nơi diễn ra từng sự kiện văn hóa, quảng bá du lịch quy mô và tầm cỡ top 1 của thành phố. Cách biển chỉ 100m, cách quảng trường 2-4 chỉ 2,8km, bên cạnh đó là từng danh lam thắng cảnh, tiện dụng du lịch như lầu Bảo Đại, cảng Nha Trang, cáp treo Vinpearl…

Vị trí của Dragon Fairy Nha Trang thỏa mãn mọi tiêu chí cho một địa điểm lưu trú dài ngày dành cho vị khách. Đây cũng được coi là yếu tố then chốt xác định xuống tiền của từng khách hàng đầu tư thông thái. Bởi trên thực tế, giá trị của sản phẩm BĐS cao hay không cao, có tiềm năng gia tăng trong tương lai hay không, trên 80% phụ thuộc bởi yếu tố vị trí vàng.

Dragon Fairy Nha Trang là tổ hợp sản phẩm BĐS cấp cao với quy mô xây dựng một tòa tháp cao 39 tầng và 3 tầng hầm. Tọa lạc ở địa chỉ số 89 Trần Phú Nha Trang, Vĩnh Nguyên thành thị Nha Trang, Dragon Fairy có được một vị trí có một không hai, một phần thế mạnh bên cạnh ngay biển, cách bãi tắm đẳng cấp nhất Nha Trang chỉ vài trăm mét, phần thế mạnh khác lại nằm trong bên cạnh trung tâm của trung tâm thành phố, nơi xảy ra số đông từng hoạt động văn hóa, sự kiện quảng cáo du lịch mang tầm cỡ bên cạnh và quốc gia.

Dragon Fairy Nha Trang điểm dừng chân lý tưởng

Theo thống kê từ Sở Xây dựng Khánh Hòa, trong 3 năm trở lại đây, Nha Trang đã có khoảng 20 dự án với 10.000 căn hộ và khoảng 500 căn nhà ở nghỉ dưỡng được cung cấp ra thị trường. Trong đó, dẫn đầu vẫn đó là những thương hiệu mạnh cùng từng Khu đô thị tại vị trí chiến lược của thành phố như Khu Trung tâm đô thị – Thương mại – Dịch vụ – tài chính – du lịch biển Nha Trang.

Từ Dragon Fairy Nha Trang có góc nhìn thẳng ra vịnh Nha Trang – nơi chính là điểm dừng chân của “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”, mặt bằng tổng thể Khu đô thị Dragon Fairy Nha Trang thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư nhờ tiềm lực liên kết siêu linh hoạt tới sân bay thế giới Cam Ranh, thủ đô Nha Trang…

Không những thế, tận dụng ưu thế hơn hẳn về vị trí cùng tiềm năng nâng cao giá đảm bảo trong tương lai, thời cơ sinh lời tại căn hộ Dragon Fairy Nha Trang là điều hoàn toàn đảm bảo.