Booyoung Vina – Nơi tận hưởng cuộc sống ưu đãi và thuận lợi

Booyoung Vina đó là tổ hợp căn hộ chung cư được Kiến trúc với phong cách mới hiện đại, tiện ích, chuyên biệt hướng đến những cư dân năng động và những giới đầu tư nước ngoài. Đó là dự án to top 1 trong gần Ngày nay. Dự kiến chủ thầu Hàn quốc sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân vào năm 2018, các nhà tại đây có Diện tích nhiều, thấp điểm là 80m2. Bên cạnh đó đang có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách mua nhà đợt này.

Thông tin cơ bản mà khách hàng cần nắm bắt: toà cao 32 tầng tổng 946 nhà . CĐT thi công đến từ nước ngoài , đã xây dựng nhiều công trình.

Bảng giá căn hộ chung cư tại Booyoung Vina

Bảng giá dự án ở booyoungvina-molao hiện tại đang trong giai đoạn cân đối và điều chỉnh.Booyoungvina-molao hiện đang triển khai nhận định thị trường bất động sản trong vùng lân cận. Mục tiêu Booyoungvina-molao đưa ra là mang đến sản phẩm chất lượng, giá bán thích hợp, phân phối tận gốc cho người dân có nhu cầu nhà tại.

dự án nằm trong kế cận có đa dạng công trình lớn như Mullberry Lane (38 tr/m), hồ Hoàn Kiếm Plaza (29 tr/m). Đây đó là 2 tổ hợp căn hộ có quy mô không nhỏ nhất với hàng ngàn nhà đang được chào bán. Thời điểm triển khai khởi công từ khá sớm và dự kiến sẽ bàn giao trong năm 2017.

Phân tích tổng quan về giá bán và thị trường

1. Mullberry Lane và hồ Hoàn Kiếm là 2 dự án cao cấp và được có được nhiều tiện ích, khuôn viên cây xanh. Dự án Booyoungvina-molao nằm ngay sát 2 công trình này, được tận dụng chung tính năng và tương tự tuyệt đối về vị trí.

2. Dự án căn hộ chung cư Booyoungvina-molao triển khai sau và có quy mô không nhỏ hơn. Tuy vậy dự án Booyoungvina-molao chung phân đoạn với hồ Gươm nên sẽ có giá thấp hơn hồ Gươm plaza một chút.

3. Những đợt mở bán sau giá sẽ tốt hơn đợt mở bán trước. Hồ Hoàn Kiếm Plaza hiện đang mở bán các đợt cuối, giá đã sắp vào đỉnh. Booyoung Vina sắp sửa mở bán đợt 1.

Tổng kết nhận định về đối thủ trực tiếp đó là hồ Hoàn Kiếm Plaza.

  • · Mức giá hợp lý và cạnh tranh hơn của hồ Hoàn Kiếm Plaza từ 2 – 3 tr/m. Tức đó là khoảng 25 – 26 tr/m.
  • · Khác nhau về quy mô và quá trình chào bán
  • · Cùng vị trí, phân đoạn, tận dụng chung tiện nghi

Tiến độ thanh toán cực kỳ dễ dàng

  • Chi đợt 1 : Khai trương căn hộ đẹp cần phải nộp 20% HĐMB lúc kí hợp đồng
  • Chi đợt 2 : Khai trương nhà đẹp phải nộp 10% HĐMB khi hoàn tất tầng 5
  • Chi đợt 3 : Khai trương nhà đẹp phải nộp 10% HĐMB khi hoàn thành tầng 10
  • Chi đợt 4 : Khai trương căn hộ đẹp bắt buộc phải nộp 15% HĐMB khi hoàn thành tầng 15
  • Chi đợt 5 : Khai trương nhà đẹp bắt buộc phải nộp 15% HĐMB khi hoàn thành tầng 20
  • Chi đợt 6 : Khai trương căn hộ đẹp buộc phải nộp 25% HĐMB lúc hoàn tất tầng 30
  • Chi đợt 7 : Khai trương nhà đẹp bắt buộc phải nộp 5% HĐMB khi nhận sổ đỏ

Ảnh minh họa Booyoung Vina

Thông tin về giá bán những nhà ở Booyoung Vina

Giá bán căn hộ chung cư booyoungvina-molao sẽ dao động từ 29.5 – 32.9 triệu/ m2

Theo nhận xét từ các đặc biệt gia, giá bán các căn hộ giai đoạn một thường có giá rất tốt so với thị trường, giá bán dự án Booyoung Vina sẽ từ 2 tỷ xứng đáng với vị trí mà nó tọa lạc.

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao dưới sự thiết kế của các thiết kế sư Hàn Quốc mang một phong cách hoàn toàn khác lạ so với các công trình trong gần, được ví như một ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. Nơi này được khoác lên mình phong cách tân cổ điển tiên tiến, cùng khuôn viên công trình tầng thấp, đảm bảo cho người dân một cuộc sống viên mãn đích thực

Chính vì thế, chắc chắn dự án chung cư booyoungvina-molao sẽ là công trình tiềm lực trong thời gian sắp tới, thu hút được nhà đầu tư và khách hàng muốn có được nhà tại nơi đây.