Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tiến độ thi công Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

được chủ đầu tư ưu ái xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 136ha và được quy hoạch trên nền tảng kế thừa những ưu điểm vượt trội của các khu đô thị nổi tiếng trên thế giới.

thư mời mở bán Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

thư mời mở bán Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

Với triển vọng phát triển như vậy cho nên tiến độ thi công của dự án Star City Tđang rất được khách hàng quan tâm và mong đợi ngày ra mắt chính thức.

Tiến độ xây dựng theo thời gian ở Vinhomes Thanh Hóa đang ở giai đoạn nào?

Ngày 26/1/2018 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup và đối tác đã chính thức động thổ khởi công dự án dưới sự chứng kiến của hàng nghìn quan khách. Theo dự kiến thì khu đô thị Star City sẽ được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 bao gồm xây dựng phân khu thấp tầng biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và nhà phố Shophouse. Giai đoạn 2 là 2 tòa nhà chung cư lên đến 37 tầng. Dự án dự kiến sẽ được mở bán vào quý II/2018.

góc tư vấn  Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa trực tiếp

góc tư vấn Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa trực tiếp

Hiện tại, chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup  đang gấp rút triển khai thi công dự án với mật độ rất lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả những hạng mục chi tiết của dự án đang được đẩy nhanh tốc độ để hoàn thành đúng chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó thì chủ đầu tư Vinhomes Star City Thanh Hóa cũng đang khẩn trương làm việc với UBNN thành phố Thanh Hóa để được phê duyệt, cấp phép những hạng mục, giấy tờ để quá trình xây dựng diễn ra được trôi chảy, hứa hẹn sẽ bàn giao đến tay khách hàng đúng dự kiến