Apec Mandala Dubai Towers

Khu nghỉ dưỡng Condotel Apec Mandala Dubai Towers Ninh Thuận và những điểm hút khách

Khi nền kinh tế phát triển, đặc biệt về ngành dịch vụ du lịch thì nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng là vô cùng lớn.

Từng vị khách du lịch, hoặc chỉ đơn giản là người dân bản địa, họ đều muốn có một kỳ nghỉ thoải mái nhất với chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao.

Chính vì vậy, thông tin dự án Apec Ninh Thuận với những căn biệt thự nghỉ dưỡng được ra mắt công chúng thời điểm vừa qua, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thông qua những đặc điểm vô cùng hút khách.

chương trình mở bán Apec Mandala Dubai Towers

Biệt thự nghỉ dưỡng với những đặc điểm thu hút khách hàng trên thị trường hiện nay tuy không hiếm nhưng đối với dự án Apec Mandala Dubai Towers với những sản phẩm hoàn hảo mà bất kỳ ai biết đến cũng phải trầm trồ thì chắc chắn là điều rất hiếm. Dự án được biết đến với những điểm hút khách như:

+ Nằm tại vị trí đắc địa, hiệu quả trong công việc đầu tư mặt bằng bất động sản. Khu vực Phan Rang Tháp Chàm của tỉnh Ninh Thuận được biết đến như một địa điểm du lịch đẹp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì vậy, nếu sử dụng những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây để đầu tư thì bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận vô cùng lớn.

+ Apec Ninh Thuận với những căn biêt thự nghỉ dưỡng có tầm view đẹp. Cái khách du lịch họ cần là những dịch vụ phục vụ tận tình cùng với nơi nghỉ dưỡng phải tạo được cảm giác thư giãn và thoải mái. Tầm view ra biển chính là điểm cộng hàng đầu thu hút khách hàng của dự án này.

Xem thêm: Dự án Shophouse The Song Hội An Đà nẵng

sơ đồ mặt bằng Dự án  Apec Mandala Dubai Towers

+ Giá bán biệt thự nghỉ dưỡng của dự án có nhiều ưu đãi, đặc biệt dành cho những nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

+ Tiện ích của dự án Apec Mandala Dubai Towers sẽ được áp dụng đầy đủ đối với mỗi khách hàng khi đến với những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

+ Dự án với khả năng tăng giá trị của từng căn biệt thự vô cùng lớn. Được dự đoán sẽ khoảng 7 – 10% / 1 năm.

Chính vì vậy, dù bạn là những khách hàng muốn mua biệt thự để an cư hay nhà đầu tư muốn mua để kinh doanh thì đây cũng là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Apec Mandala Dubai Towers xứng đáng nhận được những sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khách hàng hiện nay với sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đầy những ưu điểm và lợi thế trở thành những yếu tố hút khách và mang lại thành công cho toàn bộ dự án.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết về dự án này.

 

THAM KHẢO THÊM VỀ NỘI DUNG: Dự án biệt thự Summer Land Mũi Né